University of Cincinnati - UC là trường đại học Công lập thuộc top 100 của Hoa Kỳ - được thành lập vào năm 1819 – tại Cincinnati – thành phố lớn thứ 3 của bang Ohio và lớn thứ 63 của Mỹ.

UC hiện đào tạo hơn 350 chuyên ngành từ bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ đến bậc cao hơn, tại hơn 11 khoa và 2 trường cao đẳng trực thuộc (UC Blue Ash College và UC Clermont College).

Xếp hạng của UC:

– Top 300 Đại học hàng đầu thế giới – Times Higher Education 2015

– #200 Đại học tốt nhất toàn cầu – U.S.News & World

– #63 Public University - U.S.News & World

– #4 chương trình Co-op - U.S.News & World Report

– Top 100 College of Engineering - U.S.News & World Report

– Top 100 College of Business - U.S.News & World Report

– Top 25 Đại học nghiên cứu cấp quốc gia – National Science Foundation

– Top 50 Thư viện nghiên cứu tại Mỹ - Association of Research Library

– Top10 Đại học làm hài lòng sinh viên quốc tế - International Student Barometer

– Một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới – Forbes Magazine

Không chỉ là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của bang Ohio – Mỹ, UC còn là một trong những trường đại học Mỹ đầu tiên sáng lập và ứng dụng thành công nhất chương trình thực tập vừa làm vừa học Co-op (Cooperative Education) từ năm 1906, đồng thời cũng là trường đại học dẫn đầu trên thế giới về học tập thông qua các cơ hội thực tập và hợp tác.

(RTS Education trong buổi trao đổi cùng Đại diện University of Cincinnati)

Cơ hội học bổng tại UC:

University of Cincinnati dành ngân quỹ hơn 2 triệu USD/ năm cho ngân quỹ học bổng dành cho sinh viên Quốc tế thông qua chương trình học bổng UC Global.

University of Cincinnati cấp học bổng dựa trên học phí của một năm học – và xét tái cấp lại hằng năm (tối đa là 8 học kỳ cho toàn bộ chương trình bậc đại học) với điều kiện duy trì học bổng bắt buộc.

* Freshmen – sinh viên mới:

Direct admission - lên đến 100% dành cho những ứng viên đạt đủ điều kiện tuyển sinh của UC và xét tái cấp lại hằng năm.

Điều kiện:

- Điểm trung bình tối thiểu 8.0 trên năm học

- Tối thiểu IELTS 6.5/ TOEFL 79/ PTE 59

- Tối thiểu SAT 1280/ ACT 27/ MPT

- 2 bài essays

- Hoàn thành hồ sơ trước ngày 01/12 cho những trường hợp muốn có học bổng mức cao.

☞  Conditional admission –lên đến 10.000USD dành cho ứng viên học tiếng Anh tại ELS và nhận thư nhập học có điều kiện của UC.

Điều kiện:

- Điểm trung bình tối thiểu 8.0 trên năm học

- Hoàn thành cấp độ ELS112 đúng thời hạn yêu cầu

- MPT – UC Math Placement Test – tối thiểu 850 điểm

* Transfer – chuyển tiếp:

Direct admission – lên đến 12.000USD/năm học dành cho những ứng viên đạt đủ điều kiện sau:

- Phải hoàn thành bậc học cao đẳng tại Mỹ hoặc đang học năm 2 hoặc 3 chương trình bậc đại học các trường bên ngoài nước Mỹ.

- Điểm trung bình tối thiểu 3.3 trở lên (đối với các chương trình bên ngoài nước Mỹ phải đánh giá bảng điểm)

- Tối thiểu ELS 6.5/ TOEFL 79/ PTE 59

☞  Conditional admission – lên đến 10.000USD/năm học dành cho những ứng viên học tiếng Anh tại ELS và nhận thư nhập học có điều kiện của UC.

- Đang học năm 2, năm 3 chương trình bậc đại học hoặc hoàn thành chương trình bậc cao đẳng/ đại học các chương trình bên ngoài nước Mỹ.

- Điểm trung bình sau khi đánh giá bảng điểm tối thiểu 3.3

- Hoàn tất ELS 112

Cơ hội học bổng tại UC Blue Ash College và UC Clermont College (thuộc UC):

Theo chính sách học bổng của University of Cincinnati – học bổng xét cấp lại hằng năm.

Freshmen – đầu vào: lên đến 4.000USD/ năm học – 2 học kỳ.

- Trình độ học thuật : điểm trung bình tối thiểu 7.5

- Trình độ Tiếng Anh: tối thiểu: IELTS 6.5/ TOEFL 79/ ELS112

- Trình độ Toán: SAT 1280 / MPT

Transfer – chuyển tiếp từ bậc cao đẳng UC Blue Ash College hoặc UC Clermont College lên đại học tại University of Cincinnati – lên đến 15.000USD/năm học – 2 học kỳ. Yêu cầu GPA tại UC Blue Ash College hoặc UC Clermont College đạt tối thiểu 3.3

Lưu ý: Tất cả hồ sơ nộp vào sẽ được tự động xét học bổng.

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM