Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM vừa giới thiệu chuỗi Triển lãm Du học Hoa Kỳ 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Huế.

Đại diện hơn 30 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ như San Mateo Colleges of Silicon Valley, Santiago Canyon College, Shoreline Community College, South Puget Sound Community College, South Seattle College… sẽ có mặt tại triển lãm để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo của các trường.

Triển lãm giới thiệu những lựa chọn đa dạng và nhiều cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Các viên chức Lãnh sự sẽ có mặt để trà lời các câu hỏi về visa du học. Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các Chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam của Chính phủ Hoa Kỳ.

Triển lãm năm nay mở cửa miễn phí trong các ngày 3/10 tại TP.HCM, ngày 4/10 tại Cần Thơ và ngày 6/10 tại Huế. Chương trình mở cửa miễn phí. Mang theo CMND hoặc thẻ học sinh để vào cổng. Đăng ký tại: https://goo.gl/CuHBqi

>>> Xem thêm: Sức hút du học Mỹ từ chương trình Cao đẳng cộng đồng

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem