HIỆP HỘI CALA & BESA TỔ CHỨC HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM DÀNH CHO CÁC ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH UY TÍN NHẤT.

Cơ hội gặp gỡ đại diện 20 trường Anh ngữ uy tín nhất tại Thành phố Cebu & Thành phố Baguio của Philippines.

  • Các trường trong Hiệp hội CALA gồm PHILINTER, Blue Ocean, BOC, CELLA, CPILS, CG, E-MO, EV, IDEA, SKK, UV.
  • Các trường trong Hiệp hội BESA gồm A&J e-EduDC, BECI, CNS2, HELP, JIC, MONOL, PINES, TALK, WALES.

Nếu như Mỹ và Anh là hai quốc gia mà sinh viên quốc tế thường lựa chọn để học tiếng Anh thì trong những năm gần đây, Du học tiếngAnh tại Philippines lại trở thành một xu thế mới đối với sinh viên đến từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ, và ngày nay là Call Center – các trung tâm chăm sóc khách hàng qua điện thoại của Mỹ, Anh, do đó Philippines là quốc gia có dân số sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á.

Từ sau năm 1990, hàng loạt các chương trình du học Anh ngữ ngắn hạn ở Philippines được hình thành tập trung ở Thành phố Cebu và Baguio. Ở đây, các trường Anh ngữ cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học khác nhau: General ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINESS ENGLISH  và Junior ESL (tiếng Anh dành cho trẻ em)… Ngày càng nhiều học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh, càng minh chứng rõ rệt về hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Philippines mang lại. So với năm 2007 cho đến nay, lượng sinh viên quốc tế đã tăng gấp năm lần, con số gần nhất lên tới 51.000 sinh viên đăng kí tham gia các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn theo thống kê của Cục Xuất Nhập Cảnh Philippines.

Học tiếng Anh tại Philippines trở nên hứng thú và hiệu quả hơn bao giờ hết với môi trường học tập môi trường quốc tế gồm các bạn học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong… năng động, sáng tạo, đặc biệt với phương pháp dạy tiếng Anh 1 thầy : 1 trò mang lại sự tương tác cao đối với người học, ngoài ra các chương trình học ứng dụng, hoạt động ngoại khóa cũng là những hình thức giúp học viên thực hành tiếng Anh hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, lần đầu tiên 02 tổ chức là Hiệp hội ngôn ngữ Hàn Lâm CALA (gồm các trường Anh ngữ lớn và uy tín nhất tại thành phố biển Cebu) và Hiệp hội  ngôn ngữ Hàn Lâm BESA (gồm các trường Anh ngữ lớn và uy tín nhất tại thành phố Baguio) đã cùng đồng hành tổ chức “Hội thảo Du học tiếng Anh tại Philippines” dành cho đại diện tuyển sinh uy tín nhất tại Việt Nam quy mô lớn nhất tại Việt Nam với mục đích gặp gỡ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất về du học tiếng Anh tại Philippines. 

Hội thảo sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh theo theo thời gian và địa điểm như sau:

1. Tại Hà Nội:

  • Thời gian: từ 8:30 đến 17:30 thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2017.
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa.

2. Tại Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: từ 8:30 đến 17:00 thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2017.
  • Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1.

Hội thảo Du học tiếng Anh tại Philippines hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích để giúp các công ty tư vấn du học định hướng và tư vấn hiệu quả hơn cho các bạn sinh viên đang quan tâm đến việc du học tiếng Anh tại Philippines.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem