Để đánh giá khả năng tiếng Anh, kiến thức cũng như mức độ phù hợp của học sinh đối với chương trình "Học bổng 100% giao lưu văn hóa Mỹ", ELTiS (English Language Test for International Student) là bài kiểm tra bắt buộc trên toàn cầu của chương trình.

>>> Xem thêm: Du học Mỹ - Học bổng 100% giao lưu văn hóa: Tuyển sinh năm 2018

Để chuẩn bị thi ELTiS miễn phí tại Trung Tâm RTS Education, RTS chia sẻ đến các bạn một số thông tin cực kỳ cần thiết về kỳ thi như: thi ELTiS cần những gì, cấu trúc đề thi và hình thức thi ra sao,...?

1. Bài thi ELTiS là gì?

ELTiS (English Language Test for International Student) là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo khả năng tiếng Anh của học sinh trung học với độ tuổi từ 14 đến 19.

Mục đích bài thi:

· Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ nhập học vào các trường Trung học công lập của Mỹ hoặc tham gia chương trình Giao lưu văn hóa trung học Mỹ.

· Đo lường kỹ năng nghe và đọc hiểu của học sinh trung học.

· Đánh giá khả năng của 01 học sinh để hiểu nội dung học tập và vận dụng các vốn từ tiếng Anh.

· Là cơ sở đầu vào EFL (tiếng Anh là một ngoại ngữ) hoặc IEP (Anh ngữ chuyên sâu), các lớp học hoặc chương trình học ngắn dẫn đến nghiên cứu trường Đại học.

· Đánh giá sự tiến bộ theo thời gian về trình độ Tiếng Anh (các học sinh có thể tự so sánh, đánh giá qua điểm số thi).

2. Cấu trúc bài thi ra sao?

Bài thi bao gồm 02 phần: Listening và Reading tương ứng với hai kỹ năng học sinh trung học phải đáp ứng tốt để có đủ khả năng theo học, tiếp thu kiến thức bằng ngôn ngữ Anh.

- Phần thi nghe đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được dùng trong trường lớp, bài kiểm tra có sử dụng CD bao gồm phần hướng dẫn, những đoạn hội thoại và các câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe duy nhất một lần, ngoại trừ phần nghe hiểu ngôn ngữ Toán học sẽ được nghe 2 lần.

- Phần đọc đánh giá sự hiểu biết của bạn về lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Bạn sẽ gặp các đoạn văn ngắn, bài đọc  của các môn học như Toán, Khoa học…Các câu hỏi phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết và từ vựng có trong bài.

BÀI THI

NỘI DUNG

SỐ CÂU HỎI

THỜI GIAN (phút)

Listening

- Nghe hiểu ngôn ngữ toán học.

- Nghe hiểu các đoạn hội thoại trong lớp học.

24

25

Reading

- Đọc hiểu các đoạn văn ngắn.

- Giải thích vốn từ vựng.

- Đọc hiểu các bài viết mang tính học thuật.

26

 

45

 

3. Hình thức thi:

Quá trình thi sẽ diễn ra cực kỳ nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ bởi đại diện tuyển sinh. Mọi tài liệu đều không được sử dụng.

Trường hợp vi phạm quy chế thi, học sinh sẽ bị dừng cuộc thi và loại khỏi chương trình.

Để thực hiện bài thi ELTiS miễn phí, các bạn học sinh có thể đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

>>> Như đã nói ở trên, bài thi ELTiS là cơ hội để học sinh nhận được học bổng 100% chương trình giao lưu văn hóa trung học Mỹ, thông tin về chương trình này các bạn xem tại LINK NÀY nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem