Nếu bạn đã đổ nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh tại Việt Nam mà vẫn không hiệu quả! Khả năng nghe nói của bạn vẫn hạn chế vì không có môi trường thực tế để rèn luyện! Ngay lúc này bạn có thể tìm hiểu về việc học tiếng Anh tại Philippines. Có thể bạn chưa từng nghĩ đến việc sang Philippines để học tiếng Anh, nhưng bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy đây không phải là một ý nghĩ điên rồ.

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Đến đây, bạn có thể dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với bất kì ai, và không phân biệt văn hóa hay ngành nghề. Philippines như một nước Mỹ thu nhỏ vì người Philippines dùng tiếng Anh là một ngôn ngữ chính. Không những vậy, so với việc du học để luyện tiếng Anh ở các nước phương Tây thì học tiếng Anh ở Philippines rẻ hơn và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

1. Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

- Bạn được sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

- Phát âm của người Philippines khá chuẩn vì họ nói tiếng Anh từ nhỏ.

- Chi phí học không quá cao so với chi phí đầu tư học lâu dài tại Việt Nam. Các trường ngôn ngữ tại Philippines rèn luyện và hỗ trợ học sinh liên tục để đạt kết quả tốt nhất.

- Dễ dàng xin visa, thủ tục nhanh chóng. Nếu bạn làm hồ sơ đi các nước phương Tây sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

- Philippines là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nên địa lý, văn hóa có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam.

- Bạn có thể kết hợp vừa đi học vừa đi du lịch tại các thành phố xinh đẹp và nổi tiếng của Philippines.

- Cơ hội giao lưu và làm quen được nhiều bạn bè năm châu ngay tại Philippines.

Cebu - Thành phố biển xinh đẹp tại Philippines

2. Học tiếng Anh ở Philippines có gì khác biệt?

- Học tiếng Anh tại Philippines khác hẳn so với học tại Việt Nam. Tại Philippines, bạn sẽ phải học từ 8 – 10 giờ mỗi ngày với giáo viên người bản xứ, được tắm mình trong môi trường tiếng Anh. Tại đây, bạn phải tập trung tuyệt đối không sao nhãng thì mới có thể thao kịp bài. Đây cũng là điều bạn phải chú ý, phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định học.

- Học sinh sẽ được đào tạo theo phương pháp học hiện đại, khóa học như mô hình giảng dạy 1 – 1, 1 – 4, 1 – 8. Tỉ lệ này là tỉ lệ về giáo viên với số lượng học sinh trong lớp. Theo đó, tỉ lệ tương ứng là 1 giáo viên với 1 học sinh, 4 học sinh hoặc 8 học sinh.

Các lớp học nhóm ít người tại Philippines

- Với khả năng phát âm chuẩn xác của người Philippines, bạn sẽ nhanh chóng được chuẩn hóa ngữ âm, nói như người bản xứ và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

- Ngoài việc học tập, mỗi cuối tuần bạn được hòa mình vào các hoạt động vui chơi, giải trí tại những địa danh nổi tiếng, tham quan, trải nghiệm văn hóa Philippines cũng như những hoạt động thiện nguyện bổ ích.

Du học RTS Education tặng ngay voucher 200USD khi học sinh đăng ký học tiếng Anh tại Philippines và chọn học 1 trong 20 trường thuộc Hiệp hội CALA và BESA (số lượng có hạn).

Xem thêm:

Danh sách các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines

Lợi ích khi học tiếng Anh tại Philippines

Du học Philippines – Bước đi tốt để chuyển tiếp visa sang Mỹ, Úc, Canada,…

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem