Du học RTS Education – Tâm sự về “Road To Success”

 

Nếu bạn hoặc quý phụ huynh đang có ý định đưa người thân qua nước ngoài để du học, những lo lắng và cân nhắc là không thể tránh khỏi. RTS Education đã từng gặp và trò chuyện cùng rất nhiều du học sinh về những khó khăn khi bắt đầu đặt chân vào con đường này. Các bạn sẽ không biết phải chuẩn bị những gì? Nên du học nước nào? Ngành học nào mình nên theo đuổi? Ai hay công ty nào sẽ giúp mình? Có nên tin tưởng các công ty tư vấn hay không? Các bạn sợ bị lừa đảo?... Cuộc sống ngày càng phát triển, du học là hướng đi của nhiều bạn trẻ muốn vươn mình ra tầm quốc tế, mở mang tri thức trên toàn cầu, nhưng không phải ai cũng biết cách làm chủ những khó khăn mà mình gặp phải. Hàng trăm lý do khiến các bạn chùng bước và ảnh hưởng đến niềm tin của các bạn. Nhưng các bạn à, đừng để những điều này ảnh hưởng đến mục tiêu mà các bạn đã đặt ra. Chỉ cần bạn thực sự có khả năng, có định hướng rõ ràng, chúng tôi tin các bạn sẽ thành công.

RTS biết rằng có rất nhiều lựa chọn cho các bạn trên đường đời, và cũng có hàng trăm các công ty có thể tư vấn du học cho bạn. Ngoài việc tư vấn, chúng tôi muốn là người bạn đồng hành và định hướng tương lai cho bạn. Với mong muốn mang lại những lời khuyên du học thiết thực nhất cho các bạn đang loay hoay trong định hướng học tập tại nước ngoài, RTS Education chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn, các quý phụ huynh có thể nắm bắt được những “thông tin trung thực và đúng nhất” trong thị trường hiện nay. Chúng tôi hiểu con đường phía trước là cả tương lai của các bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì thật nhất để các bạn có hướng đi phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn… chứ không phải vẽ ra những viễn cảnh hoàn hảo nhưng giả dối, hoặc những thứ xa tầm với. Chúng tôi cập nhật luật pháp các quốc gia hàng ngày, thông tin từng trường và liên tục tiếp thu những thay đổi của việc định cư, chính sách… Bởi lẽ chỉ cần một điểm nhỏ cũng có thể làm hồ sơ của bị rớt lại. Chính vì thế, bất kỳ vấn đề nào có lợi hoặc bất lợi, RTS muốn thẳng thắn trình bày với bạn và sau đó san sẻ cùng bạn khó khăn đó.

RTS Education cũng biết rằng trong thời buổi hội nhập, mỗi quốc gia đều có những chính sách mở cửa để thu hút nhân lực. Con đường du học đã và đang thực sự được quan tâm bởi các bậc phụ huynh và học sinh, không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của các quốc gia - điểm đến tương lai, mà còn bởi sự hỗ trợ của chính phủ dành cho du học sinh quốc tế. Trên cơ sở hợp tác và làm việc với các trường Đại học, Cao đẳng, THPT hàng đầu của các nước Mỹ, Canada, Singapore, Philippines, Úc, New Zealand… Ngoài ra, RTS Education tự hào là đơn vị được các trường Cao đẳng, Đại học lớn trên thế giới tin tưởng và ủy nhiệm xin học bổng du học cho học sinh Việt Nam. Bằng cách đó, Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education hy vọng được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển giáo dục cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts