1. Giới thiệu chung:

Humber College Institute of Technology & Advanced Learning (gọi tắt là “Humber College” hoặc “Cao đẳng Humber”) thành lập từ 1967, tọa lạc tại tỉnh Ontario - phía Tây thành phố Toronto, đây là một trong những trường Cao đẳng Công lập lớn nhất Canada, được công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu sau Trung học. Humber được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario công nhận, điều hành và quản lý.

Humber College cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 8 lĩnh vực chuyên ngành để lấy các bằng chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Humber luôn luôn đổi mới và sáng tạo, các chương trình học luôn được nâng cấp theo thời gian và được giảng dạy phù hợp với công việc thực tế. Tất cả các chương trình học đều được áp dụng phương pháp thực hành phù hợp.

Trường có 3 trụ sở chính là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách khoảng 1 giờ xe bus đến khu trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ 19, Humber Orangeville là ngôi trường mới xây dựng và cách khoảng 1 giờ xe chạy đến tây bắc Toronto hàng năm.

  1. Tại sao chọn Cao đẳng Humber:

Các sinh viên được học tập trong một môi trường năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại. Tại Humber, ngoài việc học tập trong trường, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ, hội đoàn… Ngoài ra để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường,

Humber còn tổ chức các dịch vụ như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng labs…

Sinh viên tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, và có thể trông đợi vào một tương lai đầy hứa hẹn.

Đặc biệt, Humber College nằm trong danh sách trường thuộc chương trình visa ưu tiên CES.

  1. Chương trình học tại Humber:

Khóa tiếng Anh học thuật (EAP – English for Academic Purpose): Chương trình này dành cho học sinh cần nâng cấp trình độ tiếng Anh trước khi bước vào các bậc học cao hơn hoặc để làm việc. EAP bao gồm 8 cấp độ (8 tuần/1 cấp độ).

Cao đẳng & Cao đẳng nâng cao: Các chương trình cao đẳng điển hình là Quản trị kinh doanh, Vi tính, Kế toán, Quản trị nhà hàng – khách sạn và Kỹ sư kỹ thuật. Chương trình học 1 đến 3 năm, nhiều ngành có chương trình thực tập.

Cử nhân Đại học: Chương trình Đại học của Humber học trong 4 năm kết hợp các ngành học truyền thống với những kỹ năng và thông tin nghề nghiệp. Tất cả các bằng cấp đều bao gồm 4 tháng thực tập: Thiết kế công nghiệp, Kinh doanh điện tử và Quản trị sản xuất.

Sau đại học: Chương trình học từ 1-2 năm. Những chương trình này rất chuyên sâu và tập trung vào nghề nghiệp tương lai được xây dựng trên nền tảng học tập của chương trình đại học hay chương trình cao đẳng 3 năm. Các chương trình sau đại học điển hình là: Quản trị tiếp thị quốc tế, Quản trị tiếp thị, Quản trị dây chuyền cung ứng và Viễn thông vô tuyến.

  1. Yêu cầu đầu vào:

Đối với chương trình diploma và certificate: TOEFT pBT 550, iBT 80 (không môn nào dưới 20); IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Đối với chương trình đại học: TOEFT pBT 560, iBT 84 (không môn nào dưới 21); IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6).

Với chương trình cử nhân điều dưỡng: trình độ tiếng Anh TOEFT pBT 600, iBT 100 (không môn nào dưới 21).

Đối với chương trình sau đại học: TOEFL pBT 580, iBT 88 (không môn nào dưới 22); IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0).

  1. Học phí:

Phí ghi danh: 75 $CAD.

Học phí: khoảng 14,626 – 15,836 $CAD (tính trên 2 học kỳ).

Vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem