1. Giới thiệu chung:

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967. Fleming College là có hai cơ sở lớn tại Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto. Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trương lai từ ngay trong quá trình học tập.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Trường có khu ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

2. Điểm mạnh của Fleming College:

- Fleming College nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính bắt đầu từ tháng 3/2016. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào nhiều trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác.

- 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và hầu hết nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

- Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

- Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).

- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

3. Chương trình học:

Các chương trình đào tạo:

 • Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm.
 • Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm.
 • Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm.
 • Chương trình Anh ngữ ESL.

Các ngành học thế mạnh:

 • Kinh tế và Quản trị kinh doanh.
 • Du lịch, nhà hàng và khách sạn.
 • Công nghệ sinh học.
 • Luật tư pháp.
 • Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên.
 • Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện.
 • Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

4. Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Yêu cầu đầu vào với một số ngành thuộc kỹ sư hóa dược Pharmacy Technician sẽ cao hơn. Sinh viên không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh có thể theo học chương trình Anh ngữ tại trường.

5. Học phí tham khảo:

- Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí khoảng 15,000CAD/ năm.

- Sau đại học (Post graduate certificate, 1 - 2 năm): học phí khoảng 16,500CAD/ năm.

- Anh ngữ ESL: học phí 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng).

Các bạn vui lòng xem thông tin cập nhật từ website của Fleming College. Hoặc liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem