1. Giới thiệu chung:

Thompson Rivers University (TRU) thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt động.

Trường Thompson Rivers là một trong những trường công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu của bang British Columbia. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, dự bị Đại học, Đại học, Sau Đại học,...

Thompson Rivers University cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có cơ hội hưởng lương và có thể kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường. TRU có tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 6 tháng kể từ lúc tốt nghiệp thuộc hàng cao nhất ở Canada.

2. Điểm mạnh của Đại học Thompson Rivers:

- Kamloops là một thành phố đa văn hóa, có đầy đủ các dịch vụ và các hoạt động không thua gì những thành phố lớn và phát triển khác tại Canada.

- Sinh viên được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ và tiện ích nổi bật trên khuôn viên, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp, Co-op Giáo dục, Trung tâm Việc làm cho sinh viên, và một phòng khám đa khoa Y tế. Khuôn viên trương cho sinh viên truy cập internet không dây, dịch vụ thực phẩm, một hiệu sách, quán cà phê internet.

- Chương trình học đa dạng, phối hợp các khóa học ESL và khóa học thuật. Được các tổ chức quốc tế đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

- Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Có giáo viên chuyên trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường (như hỗ trợ tìm nhà, tìm công việc làm thêm, ôn tập lại kiến thức trước kỳ thi…).

- Trường có nhiều hoạt động xã hội và du lịch cũng như cơ hội học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

- Khi tham gia các chương trình học Arts, Science, Business, Tourism... học viên có thể tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương với thu nhập hàng tháng từ 2.400 - 3.000 CAD (thậm chí lên tới 4.000 CAD). Ngoài ra, sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.

- Kể từ năm thứ 2 trở đi, học viên TRU có thể đến học tại các Đại học hàng đầu của hơn 44 quốc gia khác nhau trên thế giới theo hình thức trao đổi sinh viên (với học phí tương đương học tại TRU).

3. Chương trình học tại Thompson Rivers University:

- Cử nhân tổng hợp: Thông tin truyền thông, Tội phạm học, Kinh tế học, Địa lý, Lịch sử, Báo chí, Tâm lý học, Xã hội học,...

- Kinh doanh: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Nhân sự, Kinh doanh quốc tế, Tiếp thị, Bất động sản,...

- Giáo dục: Giáo dục trẻ em, Giáo dục trong công nghệ và thương mại,...

- Khoa học: Khoa học tổng quát, Hóa học, Sinh học, Hóa sinh, Vi sinh, Tế bào học, Toán học, Phân tử và vi khuẩn học, Vật lý, Khoa học máy tính,...

- Kỹ thuật và công nghệ: Kỹ thuật xây dựng và kiến trúc, Công nghệ thông tin, Công nghệ xử lý nước thải,...

- Du lịch và khách sạn: Tổng quát, Sáng tạo và kinh doanh du lịch, , Quản lý sự kiện, Quản lý khu nghỉ dưỡng,...

- Chương trình dự bị: Dự bị đại học, Tiếng Anh dự bị, các chương trình chuyển tiếp,...

- Thạc sĩ: MBA, Thạc sĩ giáo dục, Thạc sĩ môi trường, Thạc sĩ luật, Thạc sĩ điều dưỡng,...

4. Học phí và yêu cầu đầu vào:

Học phí:

- Phí xét tuyển: 100 CAD (Không hoàn trả).

- Chương trình dự bị, cao đẳng, đại học, Post-baccalaureate: khoảng từ 6.900 - 8.500 CAD/1 học kỳ.

- Chương trình MBA: 10.190 CAD/1 học kỳ.

- Thạc sĩ giáo dục: 8.760 CAD/1 học kỳ.

- Thạc sĩ môi trường: 5.839 CAD/1 học kỳ.

Tham khảo chi tiết tại đây.

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình Tiếng Anh: dự trên kết quả bài test tiếng Anh của học viên.

- Chương trình cao đẳng, đại học: tốt nghiệp THPT, GPA từ 6.0 trở lên, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0).

- Chương trình Post-bacc: tốt nghiệp đại học bất kỳ, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0).

- Chương trình Master: không yêu cầu GMAT/GRE, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tốt nghiệp đại học với GPA từ 7.5 trở lên, IELTS từ 7.0 (all band).

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem