1. Giới thiệu chung:

Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt nhiều năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.

Cao đẳng Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Trường có 3 khu học xá  lớn: Cơ sở Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện; Cơ sở Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định; và cơ sở Niagara Falls chuyên đào tạo những nghệ sỹ làm tóc, những người đã dành được nhiều huy chương của Ontario và Canada về trình độ tay nghề.

(KHU HỌC XÁ WELLAND)

(KHU HỌC XÁ NIAGARA-ON-THE-LAKE)

(KHU HỌC XÁ NIAGARA FALLS)

2. Lý do sinh viên nên lựa chọn trường Niagara College?

- Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).

- Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.

- Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp cao. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 89%

- Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

- Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.      

- Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp.

- Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

- Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học

- Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.

- Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.

- Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

3. Chương trình học tại Cao đẳng Niagara:

Tiếng Anh (ESL) được công nhận bởi Bộ Cao đẳng Ontario, Canada và chính phủ Canada, đảm bảo mang đến chương trình học tốt nhất thế giới.

Chương trình Đại học: Niagara tự hào là trường đào tạo Quản trị kinh doanh, Nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada. Trường cũng đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Kinh doanh, y tế cộng đồng, truyền thông, điển tử, môi trường, ngôn ngữ, du lịch khách sạn, máy tính, lượng tử ánh sáng, luật, hàn…

Chương trình Sau Đại học: Quản lý sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn, Quản lý môi trường, Hệ thống thông tin đồ họa, Quản lý kinh doanh rượu, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế…dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/ đại học hoặc người đã có kinh nghiệm làm việc khoảng 5 năm.

4. Học phí và yêu cầu đầu vào:

Học phí:

- Chương trình tiếng Anh ESL: $4,700/kỳ

- Chương trình đại học và sau đại học: $12,350 – $13,800/năm

- Chương trình cao đẳng và chứng chỉ: $11,800/năm

Chi tiết học phí tại đây.

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT.

- IELTS 6.0 cho chương trình đại học, 6.5 cho chương trình sau đại học và cấp bằng.

Vui lòng liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn và hỗ trợ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem