1. Giới thiệu chung về Cao đẳng cộng đồng Vancouver:

Trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver (VCC) được thành lập vào năm 1965 tại Vancouver, British Columbia, Canada. VCC là trường cao đẳng công lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia. Trường có 3 trụ sở tại thành phố Vancouver bờ tây Canada, là thành phố an toàn, xinh đẹp được biết đến trên toàn thế giới. VCC tự hào về truyền thống hơn 50 năm đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế với những chương trình giáo dục chất lượng cao, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai. Trường hiện có khoảng 26.000 sinh viên đang theo học, trong đó có một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

Cao đẳng cộng đồng Vancouver hướng đến việc đáp ứng những nhu cầu và nguyện vọng của cộng đồng. Thông qua việc hợp tác với các tổ chức giáo dục, các đơn vị, nhà tuyển dụng, các tổ chức cộng đồng và chính phủ có uy tín và chất lượng, trường cao đẳng cộng đồng Vancouver mang đến cho người học môi trường đào tạo linh hoạt và có tính tương tác cao. Những chương trình dễ hiểu và có thể chuyển đổi ở trường giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu cá nhân, giáo dục cũng như nghề nghiệp của mình.

Theo thống kê hàng năm của bang, trường luôn đứng đầu trong việc đáp ứng nguyện vọng của sinh viên. Tại VCC, sinh viên sẽ có cơ hội tham dự các khóa học thú vị với các giảng viên tốt nhất, ở cùng với gia đình bản xứ, tham gia các hoạt động xã hội, sáng tạo, tình nguyện, cơ hội làm thêm, giảm học phí…

2. Tại sao chọn Vancouver Community College:

VCC là nơi gặp gỡ của những người đến từ nhiều quốc gia và vùng văn hoá khác nhau: Trường luôn cố gắng tạo ra những cơ hội mới, xây dựng cộng đồng và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đào tạo đa dạng, phong phú. Trường có sự liên kết chặt chẽ với 2 cơ sở láng giềng ở Downtown và Đông Vancouver giúp tăng cường tính liên kết giữa các chương trình đào tạo, khả năng thành đạt của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

VCC luôn cam kết đem đến cho người học chất lượng giáo dục vượt trội trong các chương trình giáo dục phát triển: Giáo dục cơ bản dành cho người lớn, các chương trình tiếng Anh, giáo dục đặc biệt, và các chương trình đào tạo nghề, hướng nghiệp, kỹ thuật, học thuật và đào tạo liên tục.

Bên cạnh đó VCC có những hỗ trợ tối đa cho sinh viên cho sinh viên: Trung tâm như ASI nơi giúp sinh viên giải đáp những thắc mắc và các vấn đề liên quan đến các chính sách của trường. Nhà trường cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trợ giúp sinh viên trong quá trình học tập từ việc hướng dẫn bài tập về nhà đến việc làm thế nào để nắm vững các kỹ năng học tập.

Trải nghiệm công việc:

- Trong quá trình học: Sinh viên có thể đi làm bán thời gian với 20h/tuần. Lưu ý với các bạn sinh viên ESL sẽ không được đi làm.

- Sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp tại các khóa học cao đẳng hoặc chứng chỉ từ VCC, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc full-time tại các doanh nghiệp và tổ chức. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên hiểu hơn được văn hóa doanh nghiệp tại Canada và là 1 bước đệm cần thiết cho công việc tương lai của các bạn sau này.

3. Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Vancouver:

Sinh viên có thể chọn lựa các chương trình với nhiều cấp độ văn bằng/ chứng chỉ: Tiếng Anh, Cao đẳng, Chuyển tiếp Đại học, Cử nhân, Chứng chỉ sau Đại học các lĩnh vực: Kinh doanh, Quản trị du lịch Khách sạn, Nghệ thuật, Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Thiết kế, Kỹ thuật, …

Chương trình Tiếng Anh học thuật và chuyển tiếp ĐH (English for Academic Purposes & University Transfer): Cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Độ dài khoá học: 4 tháng. Khai giảng tháng 1, 4, 9.

* Chương trình Tiếng Anh Chuyển tiếp Đại học: 2 môn ENGL1101 & 1102 tính vào tín chỉ Đại học.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn Chương trình Chuyển tiếp đại học để tích luỹ tối đa 30 tín chỉ đại học các chuyên ngành:

– Nghệ thuật và nhân văn: Tiếng Anh, kinh tế, Tâm lý, Xã hội học

– Khoa học sức khỏe: Sinh học, Giải phẫu cơ thể người & sinh lý, Hoá học, Thống kê, Giải tích

Chương trình Chứng chỉ/ Bằng Cao đẳng (5 tháng – 2 năm): Thương mại, khách sạn – du lịch, công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, mỹ thuật, thiết kế, y khoa, âm nhạc, thẩm mỹ,… Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp giấy phép làm việc để hành nghề hợp pháp tại Canada.

Chương trình Cử nhân:

Là chương trình 2 năm cuối Đại học lấy bằng Cử nhân các chuyên ngành: Âm nhạc dành cho sinh viên đã có bằng Cao đẳng âm nhạc 2 năm tại trường.

4. Học phí và yêu cầu đầu vào:

Chương trình Học phí (CAD)
Tiếng Anh ESL 5.500 - 6.000 / cấp độ
Cao đẳng và chứng chỉ nghể ~ 15.000 / năm (tùy ngành)

* Ngoài các chi phí trên, học sinh, sinh viên còn phải trả một số chi phí khác như: Phí tiêu vặt, phí Hội sinh viên, phí làm bài kiểm tra đầu khóa … Các bạn có thể xem chi tiết học phí các chương trình học TẠI ĐÂY.

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT.

Tiếng Anh IETLS khoảng 5.0 - 6.5 (tùy ngành). Hoặc đăng ký khóa tiếng Anh tại trường.

Thông tin chi tiết về học bổng, thủ tục nhập học mời các bạn liên hệ trực tiếp tại Văn phòng du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem