1. Giới thiệu về North Island College:

North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada. NIC nằm tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia.

Trường có 4 cơ sở đào tạo trải dài từ miền Bắc đến miền Trung của đảo: Mt. Waddington; Campbell River; Comox Valley (Campus chính dành cho sinh viên Quốc tế); Port Alberni.

Với học phí phải chăng, trường là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên Việt Nam với chương trình tiếng Anh (ESL) toàn diện và các chương trình đại học với hai năm học tại trường và hai năm chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng khác. Cùng với học phí thấp, chương trình học cũng cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng với các lớp học sĩ số nhỏ để hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên. Sinh viên muốn tìm kiếm cuộc sống ở một thành phố nhỏ với bầu không khí an toàn và thân thiện, học phí phải chăng, tham gia nhiều hoạt động, dễ dàng đến thành phố Vancouver và Victoria sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi học tại North Island College.

2. Tại sao chọn học tại North Island College?

* Cơ hội thực tập và Co-op:

- Hàng năm, sinh viên ngành kinh doanh và du lịch có được các kinh nghiệm chuyên môn và những mối quan hệ doanh nghiệp giá trị khi tham gia vào chương trình Co-op và thực tập của NIC.

- Hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện phát triển mạng lưới doanh nghiệp do NIC tổ chức trong suốt cả năm học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng, tìm hiểu cơ hội việc làm trong cộng đồng. Các cố vấn học tập sẽ hướng dẫn sinh viên cách phỏng vấn, viết CV và đưa ra các chiến lược tìm kiếm việc làm.

>>> Du học Canada: Vừa học vừa làm với chương trình co-op thực tập

* Đảm bảo chuyển tiếp Đại học:

- Chỉ cần bạn đạt điểm trung bình GPA tối thiểu 2.0, bảo đảm bạn được chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi bật Canada là: University of Victoria, Vancouver Island University, Royal Roads University, University of Northern British Columbia, Emily Carr University, Alberta College.

- Ngoài các đối tác chuyển tiếp Đại học độc quyền của NIC, các trường Đại học khác tại Canada chấp nhận các tín chỉ chuyển tiếp từ chương trình và khóa học của NIC.

* Học bổng và học phí tiết kiệm:

- Học phí của NIC là thấp nhất trong vùng, bạn có thể tiết kiệm được trên 10,000$ CAD/năm bằng cách học năm thứ nhất tại NIC và sau đó chuyển tiếp lên Đại học.

- NIC cung cấp các giải thưởng cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh cao, được xét duyệt ngay khi học sinh nộp đơn. Ngoài ra còn có nhiều quỹ học bổng dành cho sinh viên mới và đang học tại NIC. Tổng giá trị học bổng thường xuyên lên tới 290,000$ CAD.

* Cộng đồng hấp dẫn: NIC nằm ở một trong những điểm đến du lịch ngoạn mục nhất của Canada với nhiều hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, giải trí thú vị. Học sinh có nhiều cơ hội để kết bạn bên ngoài lớp học với sự thân thiện của người dân trong vùng.

* Giảng viên có trình độ cao: Các giảng viên tại NIC, bao gồm các tiến sĩ quốc tế, sẽ cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập chuyên sâu, nghiên cứu và các cơ hội kết nối để đưa ra lựa chọn học tập phù hợp và truyền cảm hứng cho sự nghiệp của sinh viên.

* NIC hiện là 1 trong 55 trường trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study).

>>> Du học Canada: Chương trình CES thay đổi gì trong năm 2018?

3. Chương trình học tại NIC:

Quan hệ đối tác chuyển tiếp đại học, bao gồm cả việc đảm bảo chuyển tiếp nhập học tại các trường Đại học University of Victoria, Vancouver Island University, Royal Roads University, University of Northern British Columbia, Emily Carr University of Art + Design, Alberta College of Art + Design.

Trường đào tạo các chương trình Anh ngữ học thuật và nâng cao.

KINH DOANH: Chứng nhận ngành QTKD (Certificate); Chứng chỉ ngành QTKD (Diploma); Bằng cử nhân ngành QTKD (Bachelor); Bằng Sau Đại Học ngành QTKD (Post Degree Diploma); Đại học Robert Gordon University (RGU); Chuyển tiếp đảm bảo bằng Thạc sĩ (MBA/MscIB) tại Đại học VIU.

DU LỊCH & QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN: Gồm các chương trình học Certificate, Diploma, Advanced Certificate, Advanced Diploma. Ngoài ra còn có học về Đầu bếp 1, 2 và 3 (Nghệ thuật Ẩm Thực).

NIC còn đào tạo các chương trình về NGHỆ THUẬT & THIẾT KẾ; TƯƠNG TÁC TRUYỀN THÔNG; CHĂM SÓC CỘNG ĐỒNG; NGÀNH NGHỀ & KỸ THUẬT.

4. Học phí và yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu đầu vào:

+ Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT.

+ IELTS 6.0 không có band nào dưới 5.5 hoặc Toelf 80 không có band nào dưới 19 (có thể học tiếng Anh tại trường nếu không đủ điểm).

+ GPA 3 năm THPT trung bình trên 6.5

Học phí:

+ ESL: trung bình 5000$ CAD/ kỳ (4 tháng)

+ Khóa chính trung bình từ 12,000$ CAD – 16,000$ CAD/ năm

Chi phí ăn ở:

+ Homestay: 800$ CAD/ tháng (ở chung với người bản xứ, ăn ngaỳ 3 bữa).

+ Peerstay: 500$ CAD/ tháng (ở chung với người bản xứ, tự đi chợ, tự nấu ăn).

Tổng chi phí dao động từ 23,000$ CAD – 25,000$ CAD/ năm.

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem