1. Giới thiệu về American Scholar Group:

Tập đoàn American Scholar Group (ASG) là một tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế trọn gói được thành lập với mục đích mở ra những cơ hội học tập và thúc đẩy trải nghiệm trong nền văn hóa đa chủng tộc tại Mỹ. Với trụ sở đặt tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio, những chương trình của ASG đặc biệt phục vụ các học sinh quốc tế, giáo viên và các nhà quản trị.

American Scholar Group không chỉ là một tập đoàn tư vấn giáo dục, mà còn luôn đồng hành hỗ trợ cùng sinh viên như trong một gia đình lớn. Ở đây, sinh viên là ưu tiên số một, ASG tạo điều kiện cho sinh viên học tập và hòa nhập với môi trường mới thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú. ASG khuyến khích sự đoàn kết, đồng thời phát triển điểm mạnh của từng cá nhân. Với ASG, sinh viên được chuẩn bị đầy đủ để làm chủ tương lai của chính mình.

2. Những lý do khiến ASG trở nên tuyệt vời:

ASG luôn tạo cơ hội cho sinh viên dễ dàng hòa nhập và tiếp cận với nền văn hóa Mỹ thông qua những hoạt động ngoại khóa phong phú. Hơn nữa,  ASG luôn khuyến khích sự đoàn kết, đồng thời phát triển điểm mạnh của từng cá nhân. Với ASG, sinh viên được chuẩn bị đầy đủ để làm chủ tương lai của chính mình.

Những hoạt động và sự kiện giảng dạy tại ASG được thiết kế với mục đích cung cấp cho các học sinh, sinh viên quốc tế những trải nghiệm đời sống sâu sắc và không kém phần thú vị trên các mặt giáo dục, văn hóa tại các thành phố trung tâm của Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

Sinh viên của  ASG có rất nhiều lựa chọn về nơi ở. Trong đó, các khu nhà đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình sinh hoạt của học sinh, sinh viên, bao gồm: khu vực giải trí, không gian học tập, phòng sinh hoạt chung, hệ thống giặt là, mạng Internet tốc độ cao, bếp ăn cho học viên và nhiều phòng tắm.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của ASG

- Quản gia: Mỗi căn hộ ở ASG đều được vận hành bởi một người quản gia. Những quản gia có trách nhiệm trông nom, chăm lo cho chất lượng đời sống và kỉ luật của các học viên, cũng như hỗ trợ về mặt tinh thần những khi cần thiết. Bên cạnh đó, các người quản gia còn chuẩn bị bữa ăn và đảm bảo vệ sinh chung trong khu nhà ở.

- Dịch vụ giao thông vận tải: Hàng ngày, các tài xế có chứng nhận và bằng điều khiển phương tiện giao thông sẽ hỗ trợ học viên ASG trong việc di chuyển tới trường và những khu vực khác có liên quan tới quá trình học tập. Ngoài ra, khi học viên tham gia các sự kiện và những chuyến tham quan do ASG tổ chức, việc đi lại của các em cũng luôn được chu cấp đầy đủ.

- Chương trình Cố vấn tại ASG: Mỗi học viên của ASG đều thuộc sự quản lí của một cố vấn, người mà các em có thể gặp mặt thường xuyên, bàn luận về bất cứ vấn đề hay khó khăn gì mà các em đang gặp phải. Các cố vấn và học viên sẽ ghép đôi với nhau dựa trên những mối quan tâm và sở thích chung.

Hỗ trợ học tập và trợ giáo

Chương trình trợ giáo từ Thứ Hai đến Thứ Năm là cơ cấu bắt buộc đối với học viên ASG. Chương trình này được thực hiện nhằm mục đích giúp đỡ SV làm bài tập về nhà và chuẩn bị cho các kì thi SAT, ESL và TOEFL. Những học viên bị thụt lùi so với các bạn sẽ sớm được trường nhận biết, nhờ đó có thể giúp đỡ, hỗ trợ để  học viên nhanh chóng bắt kịp chương trình. Các giáo viên phụ đạo và cố vấn học tập luôn hợp tác chặt chẽ với nhà trường để dõi theo tiến độ học tập của học viên hàng tuần. Các Chương trình Cấp Tốc và Chương trình Danh dự Những học viên nỗ lực trong học tập và có thành tích vượt trội sẽ được quyền tham gia khóa học “đại học trong trường trung học”, đồng nghĩa với việc tích lũy tín chỉ đại học. Những học viên tham gia từ sớm có thể hoàn thành số tín chỉ tối đa tương đương với một năm đào tạo ở cấp đại học.

Chương trình Khôi phục tín chỉ của ASG sẽ giúp các học viên bị thụt lùi so với các bạn có thể khôi phục lại những tín chỉ mà học viên thi trượt. Mỗi học viên sẽ được một trợ giáo kèm cặp sát sao để hoàn thành những bài tập theo yêu cầu khóa học và thi đỗ trong các kì thi.

Các bậc phụ huynh sẽ luôn được cập nhật về tiến độ học tập của các con thông qua các bản tin, báo cáo tiến độ và các cuộc họp trực tuyến qua phần mềm Skype với cố vấn học tập của ASG. Những nhân viên liên lạc học viên sẽ đảm bảo cho toàn bộ các buổi họp và các giấy tờ liên quan luôn được biên - phiên dịch đầy đủ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể kết nối với đường dây nóng 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

Trung tâm Hướng nghiệp học viên là một trung tâm tư vấn dịch vụ toàn diện, cho phép học viên có khả năng khám phá những lựa chọn nghề nghiệp và tiếp cận với nguồn tài nguyên quan trọng hỗ trợ các học viên trong việc dự tuyển vào đại học.

Các chương trình ngắn hạn

Những chương trình ngắn hạn của tập đoàn American Scholar Group (ASG) được thiết kế dành riêng cho các học viên quốc tế, giúp các học viên tích lũy trải nghiệm đời sống trên các mặt giáo dục và văn hóa tại các thành phố trung tâm của Mỹ. Những chương trình này không chỉ phù hợp với các học viên đang chuẩn bị tinh thần để theo đuổi hệ giáo dục của nước Mỹ trong tương lai gần mà cả với những em chỉ đơn thuần muốn cảm nhận trải nghiệm trên đất Mỹ trong kì nghỉ tại đây. Những chương trình này được tổ chức xuyên suốt trong năm. Trong đó, mỗi hoạt động lại tương ứng với một mùa khác nhau (bốn mùa xuân, hạ, thu, đông). Các học viên tham gia trại học vấn có thể nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đọc-hiểu tiếng Anh, đồng thời tiếp cận với cơ hội theo học tại các trường trung học và đại học ở Mỹ. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia những chuyến du lịch mang tính giáo dục và hoạt động học hỏi kinh nghiệm được tổ chức cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nhờ đó, các em sẽ tối đa hóa trải nghiệm của mình khi sống tại miền Tây Pennsylvania và miền Đông Ohio.

3. Nội dung đào tạo và các đối tác giáo dục của ASG:

ASG chuyên cung cấp:

- Chương trình học tại các cấp bậc: từ lớp 9 tới lớp 12.

- Các chương trình tiếng Anh nâng cao tăng cường cho học sinh.

- Các khóa học chuẩn bị cho các kì thi: SAT, ACT, TOEFL, GRE, GMAT, LSAT và nhiều kì thì khác.

- Chương trình chuẩn bị cho sinh viên quốc tế bước vào Đại học.

- Chương trình chuẩn bị cho các chứng chỉ CPA, luật,…

- Chương trình OTP cho cựu học sinh hoặc học sinh muốn có cơ hội làm việc tại Mỹ (hoàn toàn miễn phí).

Sau đây là 12 trường Trung học liên kết của ASG:

- Kennedy Catholic High School.

- Cardinal Mooney High School.

- Ursuline High School.

- John F Kennedy High School.

- Living Word Christian School.

- Central Catholic High School.

- St Thomas Aquinas School.

- Greenville High School.

- Sharpsville High School.

- Mercer Area High School.

- Jamestown High School.

- Neshannock High School.

Và 11 trường Đại học đối tác của ASG:

- Allegheny College.

- La Roche College.

- Point Park University.

- Youngstown State University.

- Elmhurst College.

- Gannon University.

- Malone University.

- Westminster College.

- Thiel College.

- University of Mount Union.

- Pittsburgh Technical College.

Các trường thuộc hệ thống American Scholar Group luôn có những suất học bổng ưu đãi dành cho học sinh. Vui lòng xem tại đây hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem