1. Tổng quan về trường:

Đại học Cincinnati (University of Cincinnati - UC) là một trường Đại học nghiên cứu công lập được thành lập năm 1819 tại thành phố Cincinnati - thành phố lớn thứ 3 của bang Ohio và lớn thứ 63 của Hoa Kỳ. Univerisity of Cincinnati - UC hiện đào tạo hơn 350 chuyên ngành từ bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ đến bậc cao hơn, tại hơn 11 khoa và 2 trường cao đẳng trực thuộc.

Được trang bị với mọi sự thuận tiện, khuôn viên của Hệ thống Du học Mỹ trường University of Cincinnati bang Ohio được Place Magazine gọi là “điểm đến văn hóa quốc tế”. Là nơi hội tụ của các cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, và các sự kiện thể thao… Hệ thống Du học Mỹ trường University of Cincinnati bang Ohio là 1 nơi sôi động để sống và học tập.

2. Tại sao nên học ở University of Cincinnati?

Xếp hạng của trường:

– Top 300 Đại học hàng đầu thế giới – Times Higher Education 2015
– #200 Đại học tốt nhất toàn cầu – U.S.News & World
– #63 Public University - U.S.News & World
– #4 chương trình Co-op - U.S.News & World Report
– Top 100 College of Engineering - U.S.News & World Report
– Top 100 College of Business - U.S.News & World Report
– Top 25 Đại học nghiên cứu cấp quốc gia – National Science Foundation
– Top 50 Thư viện nghiên cứu tại Mỹ - Association of Research Library
– Top10 Đại học làm hài lòng sinh viên quốc tế - International Student Barometer
– Một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới – Forbes Magazine

Cơ hội làm việc:

Khi học ở Cincinnati sinh viên phải tham gia 03-05 học kỳ làm việc hưởng lương (theo chương trình bắt buộc của nhà trường) thì sinh viên mới được tốt nghiệp ra trường. Điều này rất thuận lợi cho sinh viên Việt Nam muốn làm việc kiếm thêm thu nhập, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm làm việc trước khi về nước hoặc ở lại nước bạn tìm một vị trí tốt trong một công ty lớn. Việc làm này được nhà trường giới thiệu, và ngoài ra chúng ta còn có thu nhập thêm từ công việc này. Chương trình hợp tác của UC bố trí sinh viên vào các chương trình thực tập có trả lương ở hơn 1.500 cơ quan doanh nghiệp khác nhau, từ các hãng chuyên nghiệp quy mô nhỏ tới 500 công ty Forbes. Trong số đó có các công ty lừng danh như Disney, IBM và BMW.

Học bổng:

Cincinnati cung cấp học bổng đầu vào cho những bạn sinh viên có kết quả học tập và điểm SAT cao. Có một lợi thế và bớt gánh nặng cho các bạn sinh viên muốn đăng ký vào Cincinnati mà chưa có tiếng Anh là tập đoàn Anh ngữ ELS là tổ chức đảm bảo tiếng Anh cho bạn khi đăng ký vào Cincinnati. Nếu bạn chưa có tiếng Anh thì bạn có thể học tiếng Anh tại ELS (nằm ngay trong trường) để đảm bảo đầu vào khi học khóa chính, việc nộp hồ sơ xin học bổng của bạn vẫn diễn ra bình thường mà không cần chứng chỉ Toefl hay Ielts vì đã có ELS đảm bảo cho bạn.

3. Các chương trình học tiêu biểu:

Trường đào tạo hơn 350 chuyên ngành và chương trình cấp bằng ở cả bậc đại học và sau đại học. Các chương trình đại học đào tạo các ngành kinh doanh; văn chương và khoa học; cơ khí và khoa học ứng dụng; thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật, và quy hoạch; giáo dục; tư pháp hình sự, và dịch vụ con người; điều dưỡng; âm nhạc; khoa học sức khỏe.

* Điều kiện tuyển sinh:

Freshmen - Sinh viên mới:

- Điểm trung bình tối thiểu 7.5 - Xét trên 3 năm liên tiếp.

- IELTS 6.5 / TOEFL 79 / PTE 59

- SAT / ACT / MPT (MPT là bài đánh giá trình độ Toán học của UC thay thế cho SAT / ACT, được làm trực tuyến miễn phí tại Việt Nam)

- 2 bài essays

Transfer - Sinh viên chuyển tiếp:

- GPA từ 3.2 trở lên

- IELTS 6.5 / TOEFL 79 / PTE 59

4. Học phí tại UC:

*Chi phí tính trên năm học - 2 học kỳ:

- Học phí: 26.548USD

- Bảo hiểm: 2.464USD

- Ký túc xá, chi phí khác (dự kiến): 16.446USD

Cập nhật đầy đủ chương trình học và học phí chi tiết TẠI ĐÂY.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem