1. Tổng quan về Hawai'i Pacific University:

Trường Hawai'i Pacific University (HPU) - bang Hawaii là một trường Đại học xuất sắc với các chương trình học thuật nghiêm túc và nổi bật, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đầy đam mê và nổi tiếng về sở thích cá nhân mà họ mang đến sinh viên.

Được thành lập năm 1965, trường Hawai'i Pacific University tự hào về việc duy trì các chương trình học tập xuất sắc và là một trong những trường Đại học đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới, với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang của Mỹ. HPU có ba khu học xá nằm tại O’ahu, Honolulu, thủ phủ của Hawaii. Hawaii chịu sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa mát mẻ. Trường rộng khoảng 135 ha, bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ở, khu vui chơi.

Hawai'i Pacific University bang Hawaii được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất trong khu vực phía Tây Mỹ (theo US News, World Report và Princeton Review). HPU nằm trong danh sách các trường đại học có chất lượng cao với học phí không quá tốn kém của Barron và được coi là trường có sức thu hồi vốn cao cho sinh viên, căn cứ theo học phí và mức thu nhập của cựu sinh viên.

2. Tại sao nên chọn học tại Trường Hawai'i Pacific - bang Hawaii:

Nền giáo dục tầm cỡ quốc tế: Du học Mỹ trường Hawai'i Pacific University được đánh giá là một trong những trường đại học có văn hóa đa đang nhất tại Mỹ. Sự đa dạng của sinh viên trường Hawai'i Pacific University kích thích việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác trong và ngoài lớp học.

Học tập dựa trên kinh nghiệm: Dù bạn đang theo chương trình thực tập, các dự án nghiên cứu hay chương trình trao đổi, nền giáo dục của trường Hawai'i Pacific University sẽ dẫn dắt bạn vượt xa khỏi lớp học và tiến sâu vào lĩnh vực mà bạn dự định sẽ sống, học tập và làm việc.

Quan tâm đến cá nhân sinh viên: Tỷ lệ sinh viên : giáo viên tại HPU là 15 : 1 và sĩ số trung bình mỗi lớp chỉ khoảng 25 sinh viên tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng giao tiếp với các giáo viên của mình. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá tất cả các cơ hội, dịch vụ và nguồn lục mà bạn cần – từ các dịch vụ sinh viên quốc tế tới tư vấn việc làm, từ chiến thắng trong các chương trình vô địch thể thao đến hơn 70 tổ chức sinh viên – để chuẩn bị cho một nghề nghiệp vũng chắc trong tương lai, cũng như để sống, làm việc và học tập như là một thành viên tích cực của xã hội toàn cầu.

Một cộng đồng quốc tế thực sự: Là một sinh viên của Hawai'i Pacific University bang Hawaii, sinh viên sẽ phát triển sâu và lâu dài trong một cộng đồng học tập quốc tế đa văn hóa khác biệt. Như The College Finder nhận xét, trường Hawai'i Pacific University có một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng nhất nước Mỹ. Hàng năm, có hơn 8.000 sinh viên từ khắp các tiểu bang và hơn 100 nước khác đến tiếp cận nền giáo dục ưu việt của trường.

Ba khuôn viên: Sinh viên có thể chọn học tại một trong ba địa điểm giảng dạy của trường: khu trung tâm Honolulu, Hawaii Loa và The Oceanic Institute. Cả ba nơi học tập này đều rất an toàn và dễ dàng cho sinh viên đi lại vì có xe bus.

Trường HPU cung cấp học bổng lên đến 55% học phí mỗi năm (khoảng 13,000 USD). Học bổng được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ, những ngành dễ có học bổng: Business Administration; Hospitality and Tourism Management; Marine Biology; Teaching English to Speakers of Other Languages. Hơn 80% sinh viên HPU được nhận học bổng hoặc trợ cấp.

3. Chương trình học tại Hawai'i Pacific University:

HPU cung cấp hơn 30 ngành cho chương trình đại học và hơn 15 ngành cho chương trình thạc sĩ.

Một số ngành tiêu biểu:

Nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn: nhân loại học, tiếng anh, lịch sử, khoa học chính trị, tâm l‎ý, quan hệ công chúng, khoa học xã hội, công tác xã hội, công tác xã hội (master) xã hội học, giảng dạy tiếng anh như là ngôn ngữ thứ hai.

Kinh doanh và quản l‎ý: kinh doanh, quản trị kinh doanh (master), kinh tế kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp tài chính, phát triển nguồn nâhn lực, phát triển nguồn nhân lực (master), quản l‎‎ý nguồn nhân lực, quan hệ quốc tế, marketing, quản l‎‎ý lữ hành-du lịch.

Máy tính và công nghệ thông tin: hệ thống thông tin máy tính, khoa học máy tính, hệ thống thông tin.

Nghệ thuật sáng tạo, thiết kế, giao tiếp: quảng cáo, giao tiếp, giao tiếp (master), k‎‎ý giả, đa phương tiện.

Khoa học: hóa sinh học, sinh học, khoa học môi trường, sinh học biển, khoa học biển (master), toán học, y tá, y tá (master), đại dương học.

Chương trình tiếng Anh: Các sinh viên chưa đạt trình độ Tiếng Anh đầu vào phải tham gia khoá học tiếng Anh tại trung tâm ELS. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên có thể bắt đầu chương trình chính khoá.

4. Điều kiện nhập học và học phí:

Yêu cầu đầu vào:

- Average Freshman: GPA 3.40

- Average Transfer: GPA 2.75

- IELTS 6.0

Học phí: ~ 24,200 USD/năm.

Nhà ở và sinh hoạt phí: ~ 13,330 USD/năm.

Vui lòng tham khảo chi phí trường Hawai'i Pacific University được cập nhật TẠI ĐÂY.

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem