1. Tổng quan về Northern Arizona University:

Trường đại học Northern Arizona University (NAU) được thành lập vào năm 1899, là một tổ chức uy tín trong cộng đồng thành phố Flagstaff, bang Arizona. Hơn 20,000 sinh viên theo học tại trường, và 7,400 sinh viên sinh sống trong khuôn viên trường tại Flagstaff. NAU nổi tiếng bởi những chương trình học tuyệt vời, phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm. Tại đây, luôn có sự hỗ trợ khi bạn muốn chinh phục mục tiêu của mình: các giáo sư khuyến khích các bạn học tập, những cơ hội nghiên cứu hấp dẫn, và chương trình thực tập nghề nghiệp.

Flagstaff là một thị trấn miền núi sôi động với một nền giải trí mạnh mẽ và phong cách thiên nhiên tuyệt vời, khí hậu dễ chịu, chỉ cách Grand Canyon 1 giờ, Phoenix 2.5 giờ, Las Vegas 4 giờ. Flagstaff được đánh giá nằm trong 10 thành phố hàng đầu đáng sống tại Hoa Kỳ. Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff và khu học xá được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

2. Điểm nổi bật của trường Northern Arizona:

Trường có sứ mạng cung cấp một nền giáo dục bậc đại học nổi bật được củng cố bằng các nghiên cứu, các chương trình sau đại học và chương trình chuyên nghiệp cùng với các phương pháp phân phối từ xa tỉ mỉ.  Đại học Northern Arizona có các lớp học với số lượng ít cùng với các giảng viên luôn tận tâm giúp đỡ cho sự thành công của sinh viên. Sinh viên có cơ hội được tham gia các câu lạc bộ và tổ chức đa dạng.

Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Northern Arizona bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ Hỗ trợ Liên quan, Y tế và các Chương trình liên quan, Giáo dục đại cương và Khoa học, Nghiên cứu Tổng quát và Nhân văn, Giáo dục và Khoa học Xã hội và các chương trình dự bị chuyên nghiệp (Y khoa, Luật, Nhân khoa, Thú y, Dược khoa, Nha khoa).

Bằng cấp của trường kinh doanh W.A.Franke đã được công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh trên toàn thế giới. Với cơ sở vật chất được đầu tư 25 triệu đô, được xây dựng dành cho sinh viên và giảng viên. Trường kỹ thuật, lâm học và khoa học tự nhiên (CEFNS) đã vinh dự nhận được kiểm định quốc tế ABET và là một trong những trường “Cao đẳng tốt nhất” được xếp hạng bởi U.S.News and World Report’s.

Đại học Northern Arizona cung cấp các dịch vụ sinh viên, bao gồm dạy kèm, dịch vụ đặt chỗ, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế. Trường còn cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường học như đi bộ 24 giờ và tuần tra xe, dịch vụ đưa đón / nghỉ đêm vào ban đêm, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi / vỉa hè có thắp sáng,  kiểm soát ra vào ký túc xá (chìa khóa, thẻ an ninh).

Các thứ hạng mà trường đạt được:

- Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).

- Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).

- Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 22 trên Thế giới.

- Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 44 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).

- Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes).

- Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

3. Chương trình đào tạo tại đại học Northern Arizona:

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh…..

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Rừng, Khoa học chính trị….

4. Học phí và yêu cầu đầu vào:

Học phí: ~ $24,000 USD

Yêu cầu nhập học:

TOEFL: 70 iBT / IELTS: 6.0

GPA: tối thiểu 2.5

*** NAU đang có học bổng $10,000 USD mỗi năm dành cho sinh viên có GPA từ 3.0 trở lên.

Để biết các thông tin chi tiết về Northern Arizona University và có cơ hội nhận học bổng lên đến 10,000 USD, các bạn hãy liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem