1. Giới thiệu chung:

Trường Đại học Auckland là trường Đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một Trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.

Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand. Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và châu Á. Bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng đó thông qua các món ăn, lễ hội và chương trình giáo dục có một không hai ở đây. Khu học xá có bãi đậu xe cách trung tâm thương mại 5 phút đi bộ.

Thành phố nằm hai bên eo biển đã từng là cao nguyên núi lửa. Có các ngọn núi lửa đã tắt rải rác đây đó trong thành phố nay trở thành các công viên thành phố và là địa điểm rất thuận lợi để ngắm nhìn hai cảng xinh đẹp ở phía Tây và Đông của thành phố. Khung cảnh và khí hậu ôn hòa ở Auckland làm cho thành phố trở thành thiên đường cho bất kỳ ai yêu thích các môn thể thao dưới nước và công viên ngoài trời.

Trường đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo: cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

2. Lý do chọn Đại học Auckland tại New Zealand:

Trường Auckland (The University Of Auckland), đại học đã được khẳng định về uy tín chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như sinh sống, bên cạnh đó là mức học phí ổn định phù hợp cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm trường có nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên học tập tại trường có thành tích tốt hoặc các sinh viên nhập học tại trường với nhiều gói khác nhau, chương trình giảng dạy tại trường luôn thay đổi nhằm đáp ứng sự thay đổi về công nghệ, chính vì vậy các  sinh viên hài lòng về trường và đánh giá trường tích cực qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục và tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Auckland có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ chọn chuyên ngành học phù hợp cho sinh viên, hoạch định nghề nghiệp, việc làm. Tại trường mỗi học viên đều có cơ hội trang trải cuộc sống với chính sách đi làm thêm theo quy định của trường, các sinh viên có thể làm bán thời gian với 20h/tuần, làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ hoặc lễ, mức thu nhập trung bình vào khoảng 15-20 NZD/h. Các chính sách visa về du học New Zealand rất thuận lợi, sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm từ 1-3 năm từ khi ra trường qua đó cơ hội định cư tùy theo ngành nghề riêng biệt. Chính phủ luôn tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm theo nguyện vọng, thu hút nhân tài làm việc lâu dài tại New Zealand.

Các dịch vụ khác cho sinh viên: Hỗ trợ thư viện lớn, đầu sách lớn tại trường; Hiệp hội sinh viên Đại học Auckland hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau; Trung tâm Kate Edger – trung tâm thông tin số lượng máy tính lớn; Trung tâm tư vấn hỗ trợ định hướng việc làm cho sinh viên; Các trung tâm giải trí, thể thao, nghệ thuật…

Thành tích của trường Đại học Auckland:

- Theo xếp hạng của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

- Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.

- Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).

- Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

3. Chương trình đào tạo tại trường Auckland:

Đại học Auckland ngôi trường lớn đào tạo hầu hết các chương trình phổ biến hiện nay:

  • Chương trình tiếng Anh (tổng quát, học thuật, luyện thi TOEFL, IELTS).
  • Dự bị đại học.
  • Cử nhân.
  • Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các sinh viên mong muốn học cử nhân tại Đại học Auckland nhưng không đủ điều kiện có thể nhập học tại Taylors College – dự bị đại học, thời gian học tập thông thường từ 31 tuần đến 60 tuần, hoàn thành khóa học sinh viên sẽ nhập học bậc cử nhân tại Đại học Auckland danh tiếng. Taylors College được ủy quyền từ Đại học Auckland vì vậy sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng học tập lên cao hơn.

4. Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình tiếng Anh: IELTS 5.5 tối thiểu.

- Dự bị đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0.

- Đại học: Học xong năm 1 Đại học, IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL iBT 80.

- Sau Đại học: Hoàn thành lấy bằng đại học, IELTS từ 6.5, TOEFL 575, TOEFL IBT 90.

5. Học phí: Chi phí cho từng chương trình học được cập nhật tại đây nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với RTS Education để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

 

Các bài viết nên xem