1. Giới thiệu chung:

Trường Anh ngữ SKK chính thức đi vào hoạt động năm 2004 tại Hàn Quốc. Năm 2007, Trường mở rộng thành lập cơ sở đào tạo tại Talamban, Cebu, Philippines.

Với mục tiêu và phương châm hoạt động là cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh cho Du học sinh trên toàn cầu, cụ thể là các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…trường đã thực hiện được rất tốt nhiệm vụ đó và ngày càng đi đến hoàn thiện hơn nữa.

Chính vì thế, Trường Anh ngữ SKK đã được công nhận bởi nhiều cơ quan chức năng tại Philippines:

– Trường là đối tác của IDP, ETS, Cambridge English

– Trường được chứng nhận là trường có chất lượng đào tạo và tiêu chuẩn cao

– Trường được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển Kỹ năng (TESDA)

Và còn nhiều chứng nhận khác.

2. Đôi nét về trường Anh ngữ SKK, Philippines:

Cơ sở vật chất

Trường SKK là một tòa nhà riêng biệt. Bao gồm:

Tầng 1: Hệ thống các lớp học (Lớp học 1:1, Lớp học nhóm, Phòng họp, Thư viện, Phòng hội thảo…)

Tầng 2: Ký túc xá (Đầy đủ tiện nghi, thiết bị như: Điều hòa, nóng lạnh, nhà vệ sinh, giường, đệm, bàn, ghế, tủ quần áo…)

Hệ thống Camera giám sát và đội ngũ nhân viên Bảo vệ 24/7

Hàng ngày đều có nhận viên dọn phòng và giặt là quần áo nên học viên có thể hoàn toàn tập trung vào học tập và sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái nhất.

Chế độ dinh dưỡng tốt nhất

Trường Anh ngữ SKK luôn chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và tốt nhất cho sức khỏe của học viên để có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí não của học viên.

Hệ thống ẩm thực đa dạng từ các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…và các món ăn của người bản địa Philippines.

Chất lượng giảng dạy tại SKK

SKK có gần 50 đội ngũ nhân viên và giáo viên tại trường được tuyển chọn gắt gao với trình độ chuyên môn cao khả năng sư phạm đạt chuẩn. SKK đề cao chất lượng giáo viên hàng tháng nhằm mang đến cho trường một môi trường giáo dục hoàn thiện.

Hoạt động của trường

SKK có các hoạt động như lễ đón chào học viên mới, lễ tốt nghiệp và các chuyến du lịch cuối tuần dành cho các học viên muốn khám phá và tìm hiểu về cuộc sống tại Philipines.

3. Các khóa học:

SKK cung cấp tất cả các khóa học dành cho nhiều lứa tuổi và trình độ.

Trại hè và trại đông tiếng Anh tại SKK dành chi các bé từ 6 đến 15 tuổi tham gia khóa học tiếng Anh và trong kỳ nghỉ. Với 11 lớp/ngày trong đó có 1 lớp từ vựng, 6 lớp 1:1 học 4 kỹ năng nghe nói đọc viết chuyên sâu về phát âm giao tiếp. 2 lớp học nhóm ngữ pháp và từ vựng. 2 lớp nhóm tự chọn là các hoạt động hoạt náo với tiếng Anh giúp các bé nâng cao phản xạ tiếng Anh và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL): dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên đáp ứng với mọi trình độ. Với 12 lớp/ngày với 1 lớp từ vựng, 6 lớp 1:1 học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên sâu về nghe nói, phát âm. 3 lớp nhóm về giao tiếp, phản xạ tiếng Anh, kỹ năng nghe. 3 lớp tự chọn nâng cao các kỹ năng khác nhau của học viên.

Với khóa học ESL chuyên sâu học viên sẽ có 1 lớp từ vựng, 7 lớp 1:1 học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên sâu về nghe nói, phát âm. 2 lớp nhóm về giao tiếp, phản xạ tiếng Anh. 3 lớp tự chọn nâng cao các kỹ năng khác nhau của học viên và 3 lớp học 1:1 vào cuối tuần để phụ đạo các kỹ năng tiếng Anh tiến bộ hơn.

Khóa học tiếng Anh TOEIC: dành cho học viên từ 20 tuổi trở lên đáp ứng với mọi trình độ. Với 12 lớp/ngày với 1 lớp từ vựng, 6 lớp 1:1 học 4 kỹ năng nghe, đọc, viết chuyên sâu về nghe, đọc hiểu và từ vựng. 3 lớp nhóm về kỹ năng làm bài TOEIC, kỹ năng đọc, kỹ năng nghe. 3 lớp tự chọn nâng cao các kỹ năng khác nhau của học viên.

Khóa học tiếng Anh IELTS, TOEFL: có ba chương trình học dành cho khóa IELTS và TOEFL.

- Chương trình tổng quát: dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên đáp ứng với mọi trình độ. Với 12 lớp/ngày với 1 lớp từ vựng, 6 lớp 1:1 chuyên sâu học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. 3 lớp nhóm về kỹ năng làm bài kiểm tra, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghe. 3 lớp tự chọn nâng cao các kỹ năng khác nhau của học viên.

- Chương trình chuyên sâu: dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên đáp ứng với mọi trình độ. Với 12 lớp/ngày với 1 lớp từ vựng, 8 lớp 1:1 chuyên sâu học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. 1 lớp nhóm về kỹ năng làm bài kiểm tra. 3 lớp tự chọn nâng cao các kỹ năng khác nhau của học viên. Ngoài ra học viên còn có 3 lớp học 1:1 cuối tuần để củng cố kiến thức

- Chương trình nâng cao: dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên. Với 12 lớp/ngày với 1 lớp từ vựng, 8 lớp 1:1 chuyên sâu học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. 1 lớp nhóm về kỹ năng làm bài kiểm tra. 3 lớp tự chọn nâng cao các kỹ năng khác nhau của học viên. Ngoài ra học viên còn có 6 lớp học 1:1 cuối tuần để củng cố kiến thức

4. Học phí:

Vui lòng liên hệ với RTS Education để nắm mọi thông tin và thủ tục cũng như ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem