1. Tổng quan về HELP English:

HELP thành lập vào năm 1996 tại thành phố sương mù Baguio, có trụ sở chính tại Longlong Campus. Sau đó, HELP mở rộng mạng lưới với hai cơ sở là Martin Campus (Baguio) và Clark Campus (Thành phố Clark) với tổng quy mô lên đến 700 học viên.

Clark là khu học xá chính của HELP, chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh cấp độ Beginner đến Intermediate. Clark cách thủ đô sân bay quốc tế Manila khoảng 2 tiếng và nằm cách sân bay quốc tế Clark international Airport khoảng 10 phút bằng taxi. Với cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, môi trường sông thân thiện, an toàn, Clark thu hút nhiều công ty nước ngoài đầu tư và trở thành một khu kinh tế đặc biệt.

Chính vì sự chuyên nghiệp trong quy mô giảng dạy, cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất tốt nên trường Anh ngữ Help vinh dự được công nhận bởi nhiều tổ chức như:

  • Được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển  kỹ năng (TESDA)
  • Được cục Di trú Philippines cấp giấy phép chấp nhận sinh viên quốc tế (SSP)
  • Giấy phép đào tạo cho bậc học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Chương trình chuyển tiếp
  • Là Trung tâm Khảo thí TOEIC, IELTS, TOEFL chính thức
  • Được bình chọn là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Cordillera, Philippines
  • Trở thành đối tác với các tổ chức, trường học như: AILA (TESOL) ở Australia, EIGO (Dạy tiếng Anh qua mạng) ở Nhật, Trường Cao đẳng VIVA Austalia, TMC Academy tại Singapore

2. Điểm nổi bật của trường Anh ngữ HELP:

* Quy trình kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt

Kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng để lựa chọn được chương trình phù hợp với năng lực của học viên. Sau khi được xếp vào chương tình phù hợp, học viên sẽ tham gia các lớp học và liên tục được đánh giá. Kết thúc level, học viên tham gia bài kiểm tra đánh giá trình độ (QE) lên level.

* Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học viên

Chương trình học tại HELP được thiết kế để thúc đẩy học viên phát triển khả năng tiếng Anh với chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh), tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động: thuyết trình, đóng kịch… để vận dụng những kiến thức đã được học.

* Chương trình chuyển tiếp Đại học với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh…

Đúng như ý nghĩa của tên trường, HELP sẽ là cánh cửa tiếp bước các bạn đang có nhu cầu chuyển tiếp vào Đại học quốc tế CONCORDIA ở Mỹ, Anh và Thụy Sĩ qua chương trình Pathway tại HELP CONCORDIA. Với thế mạnh này HELP tự tin sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc du học sau này tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Thụy Sĩ.

* Ký túc xá hiện đại, bộ máy quản lý hiệu quả, trình độ giáo viên được kiểm tra thường xuyên

Với 3 campus ở 2 thành phố khác nhau, tiện nghi, thoải mái cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ là một trong những nhân tố giúp cho các bạn có môi trường học tập thật tốt. Bên cạnh ký túc xá với nội thất sang trọng thì đội ngũ quản lý cũng như trình độ của giáo viên luôn luôn được kiểm tra một cách thường xuyên. Đó cũng là một trong những lý do mà nhiều học viên an tâm nhất khi chọn HELP để theo học.

 3. Chương trình học tại HELP:

Clark Campus

Long Long Campus

Martin Campus

4. Học phí:

Vui lòng tham khảo chi tiết học phí tại help-viet.com

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem