1. Giới thiệu trường Anh ngữ UV ESL Center:

UV ESL là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược Tư đầu tiên được thành lập năm 1919 tại thành phố Cebu với rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành y dược, y tá, tâm lý, giáo dục... cho sinh viên Philippines. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đang theo học ngành Y tại trường.

UV ESL tọa lạc trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viên nước ngoài. UV ESL cũng được gửi gắm rất nhiều kỳ vọng khi được vinh dự là đối tác tiêu biểu của trường Đại học danh tiếng này. Học viên của UV ESL không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia hoạt động thực tập tại các công ty và các tổ chức nước ngoài nổi tiếng tại Cebu, thông qua chương trình Global Internship, học viên có điều kiện thực hành nói tiếng Anh trong môi trường thực tế và nhận Giấy chứng nhận thực tập sau khóa học. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình University Sit – In Class để học viên ESL có thể chọn học một môn trong chương trình giảng dạy của Đại học Visaya cùng các sinh viên tại địa phương.

Trường tọa lạc ngay trục đường chính thành phố Cebu, cách 5 – 10 phút đi bộ đến trung tâm thương mại Gaisano, xung quanh có nhiều cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi và hiệu thuốc. Trong khuôn viên trường có cả bệnh viện nên thuận tiện trong trường hợp học viên đau ốm bất ngờ. Năm 2016, trường được sang nhượng lại cho chủ đầu tư người Nhật nên có nhiều cải cách theo hướng tích cực, chăm sóc nhiều hơn vào chất lượng và đời sống học viên. Tỷ lệ quốc tịch học viên cũng được hài hòa và cân bằng hơn so với các năm trước, hơn nữa để nhấn mạnh mục tiêu học thuật, trường thường xuyên dành tặng thêm hai lớp học 1:1 miễn phí mỗi ngày cho tất cả học viên Việt Nam.

>>> ZA ENGLISH ACADEMY - Tên mới của UV ESL và thông tin về cơ sở mới

2. Điểm nổi bật của Anh ngữ UV ESL Center:

Học tiếng Anh trong khuôn viên trường Đại học

Vinh dự là trung tâm Anh ngữ chính thức của đại học Visayas, học viên sẽ được hòa mình trong môi trường học thuật của một trường Đại học thực thụ tại thành phố Cebu, có điều kiện tương tác cao với sinh viên địa phương trong

Bên cạnh khóa học chính là ESL, trường còn cung cấp nhiều khóa học đa dạng khác như IELTS, TOEIC, TOEFL và Business English. Đặc biệt khi học tại UV ESL, học viên có thể đăng ký một giờ học Sit-In Class, để tham gia học cùng các sinh viên địa phương trong giảng đường đại học. Đây là cơ hội để học viên thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế và giao lưu kết bạn với các sinh viên Philippines vốn rất thành thạo tiếng Anh.

Cung cấp khóa học Tiếng Anh thực tập (Global Internship) với các đối tác là các công ty lớn tại Cebu

Học viên khóa Global Internship tại UV ESL, sau khi được trang bị vốn tiếng Anh căn bản sẽ được chọn để thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hay resort lớn tại Cebu trong vòng 4 tuần. Các bạn có trình độ tiếng Anh tốt có thể chọn thực tập tại các trường học địa phương với vai trò trợ giảng hay thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn đang là đối tác của Đại học Visayas.

Vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại. Môi trường học tập an toàn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Cebu. Cách 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao.

Tọa lạc ngay bên cạnh UV Medical Hospital, rất an toàn và yên tĩnh. Nếu học viên có gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe thì có thể dễ dàng chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện UV chưa đầy 3 phút đi bộ. Phòng ốc lớp học thường xuyên được làm sạch và khử trùng. Đường truyền Wifi trong ký túc xá khá mạnh và ổn định.

3. Các khóa học tại UV ESL Center:

Khóa học tiếng anh cơ bản:

Khóa học này chú trọng đến việc trau dồi kỹ năng giao tiếp của học viên, thông qua những tiết học có hiệu quả cao, mang lại sự tự tin và nâng cao năng lực Anh ngữ cho từng học viên. Học viên có thể chọn lịch học một ngày 8 tiết khóa General và một ngày 9 tiết khóa Semi Intensive (tính luôn cả giờ học cá nhân 1:1)

Khóa học luyện thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh giao tiếp, dành cho người sử dụng tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Mục đích của việc thiết kế khóa học này là để giúp học viên tăng thành tích một cách hiệu quả trong kỳ thi TOEIC. Khóa học này chủ yếu giúp học viên luyện tập các dạng bài tập thường hay ra trong kỳ thi. Mỗi tháng tổ chức thi thử 1 lần để học viên có thể đánh giá một cách khách quan về năng lực, từ đó tự đề ra mục tiêu nâng cao thành tích cho bản thân.

Khóa luyện thi TOEFL

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là kỳ thi tiếng Anh học thuật, nhắm đến đối tượng có nguyện vọng du học ở những quốc gia sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính thức (chẳng hạn như Mĩ). Mục đích của việc thiết kế khóa học này là để giúp học viên tăng thành tích một cách hiệu quả trong kỳ thi TOELF. Khóa học này chủ yếu giúp học viên luyện tập các dạng bài tập thường hay ra trong kỳ thi. Mỗi tháng tổ chức thi thử 1 lần để học viên có thể đánh giá một cách khách quan về năng lực, từ đó tự đề ra mục tiêu nâng cao thành tích cho bản thân.

Khóa luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ được công nhận quốc tế. Kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của các đối tượng có nguyện vọng du học, tị nạn, xin việc ở những quốc gia sử dụng tiếng Anh. Kỳ thi này được đưa ra vào năm 1989, bởi IDP Enducation: IESTS Autralia, Cambridge ESOL, British Council. Tùy vào mục đích dự thi, kỳ thi IELTS chia ra làm 2 phần gồm IELTS Academic và IELTS General Training, kiểm tra tổng hợp các kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết luận và khả năng giao tiếp.

Chương trình thực tập quốc tế – Global Internship

Chương trình thực tập quốc tế là chương trình liên kết giữa trường Đại học UV với các doanh nghiệp địa phương, để chuẩn bị cho học viên đi xin việc. Đây là cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan tâm. Chương trình gồm 12 tuần tham gia quá trình ESL tại Trung tâm UV ESL và 4 tuần tham gia quá trình thực tập tại các doanh nghiệp có liên kết.

Điểm đặc trưng của khóa học:

  • Mang lại tự tin cho học viên về trình độ Anh ngữ nhờ vào 12 tuần học tiếng Anh tại Trung tâm UV ESL.
  • Thông qua khóa thực tập tại doanh nghiệp trong 4 tuần, học viên được trau dồi kỹ năng ứng xử trong môi trường quốc tế.
  • Môi trường sinh hoạt an toàn .
  • Tư vấn, giải đáp những lo lắng, thắc mắc của sinh viên, tạo cho chương trình luôn được hoạt động trôi chảy.

Đối tượng: Hình thức tập thể theo trường đại học hoặc học viên bình thường.

Khu vực và trường đào tạo: Trong khu vực đảo Cebu hoặc trường Đại học Visayas・Trung tâm UV ESL.

Lịch trình và thời điểm: Gồm 12 tuần đào tạo ngôn ngữ và 4 tuần thực tập.

Tư cách đăng ký tham gia thực tập: Học viên trên cấp độ Trung cấp (Intermediate Low)

Loại hình chỗ ở: Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba.

Khóa thính giảng đại học – University Sit-in

Học viên được tham gia các tiết học thực tế của trường Đại học Visayas, do đó có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học tại trung tâm UV ESL. Nhờ đó, học viên được nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua các giờ học thính giảng đúng với lĩnh vực yêu thích của mình do chính học viên lựa chọn.

Thời gian học: Trên 8 tuần

Tư cách nhập học: Học viên từ 18 tuổi trở lên và trình độ trên cấp độ Intermediate Low.

Ngày khai giảng: Thứ 2 hàng tuần (Nếu học viên đến vào ngày chủ nhật, thì sẽ làm bài kiểm tra phân chia cấp độ và tham gia buổi hướng dẫn dành cho học viên mới vào ngày thứ 2, từ ngày thứ 3 sẽ bắt đầu vào học chính thức).

Giấy chứng nhận hoàn tất khóa học: Học viên tham gia trên 8 tuần học và tỷ lệ chuyên cần trong 4 tuần đạt trên 90% sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất khóa học của trường đại học Visayas. Tuy nhiên, trong trường hợp bị cảnh cáo, không làm bài thi kiểm tra cấp độ, hoặc thời gian học không đủ 8 tuần sẽ không được cấp giấy chứng nhận này.

4. Học phí:

Chi phí học tập tại UV ESL được cập nhật tại đây. Hoặc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ tới RTS Education để được hỗ trợ đầy đủ và nhanh nhất các thông tin về học tiếng Anh tại Philippines.

>>> UV ESL Center: Cơ hội thực tập tại các công ty lớn ở Philippines

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

 

Các bài viết nên xem