1. Giới thiệu chung về trường Anh ngữ Wales:

Trường Anh ngữ Wales (Widest Asian Learners English School) chính thức đi vào hoạt động năm 2006, tọa lạc tại Baguio – Thành phố được mệnh danh là thủ đô của mùa hè, Philippines.

Tại WALES, đa dạng chương trình đào tạo tiếng Anh được nghiên cứu và xây dựng: Tiếng Anh giao tiếp, thương mại, TOEIC, TOEFL, IELTS, Summer Camp và Intership...Nội dung giảng dạy được thiết kế linh hoạt, phù hợp với trình độ thực tế và mục tiêu cuối cùng của từng học viên cụ thể. Với lộ trình học tập tương ứng, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng sự hết mình của đội ngũ giáo viên giỏi sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh sau khoảng thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại trường.

Năm 2015, trường đã tu bổ lại cơ sở vật chất, sửa sang, xây dựng mới lại tạo nên môi trường học khang trang, hiện đại hơn. Hiện tại khu trường học được đánh giá giống với khách sạn, vừa là nơi học tập vừa là nơi thư giãn được cho học viên theo học tại trường. Các phòng ký túc xá rộng rãi, với nhà vệ sinh, nhà tắm sạch sẽ, thoải mái. Ngoài ra, từ trường cũng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố nên cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không có bất tiện gì.

Sứ mệnh đem đến môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, Trường Anh ngữ WALES đã thu hút được số lượng lớn các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Trung Đông, Mông Cổ, Việt Nam… hoàn thiện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh và hiện thực hóa giấc mơ học tập, nghề nghiệp toàn cầu trong tương lai. Để gặt hái được những thành tựu đáng tự hào ấy, WALES đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển các lợi thế cạnh tranh của mình.

2. Đặc điểm của Wales:

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Kết quả quá trình học tập ngôn ngữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bên cạnh năng khiếu và sự nỗ lực của mỗi cá nhân người học, vai trò hướng dẫn, tạo động lực của giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Do đó, WALES luôn chú trọng tuyển chọn và duy trì nguồn nhân lực chất lượng cho công tác giáo dục ngôn ngữ quốc tế thông dụng này.

Chi tiết, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chí giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và quan trọng hơn hết, tận tâm và luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong hành trình chinh phục những rào cản ngôn ngữ. WALES cũng xây dựng hệ thống đánh giá minh bạch và chính sách phúc lợi cạnh tranh... nhằm duy trì, ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.

Cá nhân hóa chương trình đào tạo

Nội dung giảng dạy được WALES thiết kế linh hoạt căn cứ trên kết quả bài kiểm tra đầu vào, điểm yếu và thế mạnh cũng như yêu cầu cụ thể của từng học viên. Với lộ trình học tập tương ứng, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ giáo viên giỏi sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh sau khoảng thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại trường.

Môi trường học thuật lý tưởng

Chính sách sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường được áp dụng nghiêm ngặt tại WALES. Theo đó, học viên được yêu cầu sử dụng tiếng Anh từ 8:00 – 22:00 hàng ngày và hạn chế sử dụng bản ngữ cùng bạn bè sau khoảng thời gian này. Do đó, học viên có cơ hội hòa mình trong môi trường ngôn ngữ toàn diện, giúp các bạn có thể thực hành và tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả.

Đa dạng dịch vụ hỗ trợ

Nhằm đảm bảo đem đến môi trường học tập lý tưởng cho học viên, WALES cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ tối da nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí của học viên. Hệ thống phòng học cá nhân và phòng học nhóm, phòng ở và các phòng chức năng khác như: Phòng gym, phòng ăn, khu vực thư giãn…đều được thiết kế ấn tượng, trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Ngoài ra, các vấn đề liên quan như dọn dẹp, giặt ủi, gia hạn visa, SSP,... sẽ được các phòng chức năng hỗ trợ. Chất lượng các bữa ăn tại trường luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với thực đơn phong phú. Do đó, học viên có thể yên tâm tập trung học tập thật tốt tại trường. Đồng thời, WALES cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn du lịch, du học và chương trình Working Holidays... hoàn toàn miễn phí cho học viên quan tâm.

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại thủ phủ mùa hè Baguio – Philippines, học viên có thể tận hưởng không khí trong lành và thoáng mát quanh năm khi quyết định theo học tại đây. Dân số trẻ, dân trí cao và sự an toàn tuyệt đối cũng là lợi thế của vùng đất này. Do đó khi đến Baguio, học viên có thể chú tâm học tập và kết nối bạn bè từ khắp nơi mà không sợ bất kỳ rào cản nào.

3. Chương trình học tại Wales:

4. Học phí:

* Bảng học phí tính trên 1 tháng:

* Bảng phí ký túc xá tính trên 1 tháng:

Học phí và các chi phí được cập nhật chi tiết tại walesbaguio.com

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem