1. Tổng quan về Học viện Anh ngữ Pines:

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Pines International Academy là một trong số trường học anh ngữ hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus chính: Gooyessan Campus và Chapis campus. Mỗi campus đều được chia ra 2 khu: khu giảng đường và khu kí túc xá cùng các cơ sở vật chất khác như: nhà ăn, phòng gởi đồ giặt ủi, phòng tập gym, sân bóng chuyền trong nhà, bãi đỗ xe, ngân hàng, máy ATM, siêu thị, tiệm thuốc….

Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, tạo môi trường trong lành với đồi thông dương xỉ bạt ngàn và thời tiết luôn mát mẻ se lạnh, điều kiện thuận lợi cho các học viên theo học ở đây.

2. Điểm nổi bật của Pines:

Thời tiết, khí hậu, điều kiện thuận lợi

Trường nằm ở thành phố giáo dục & du lịch cao nguyên bao bọc bởi các đồi thông, thời tiết luôn mát mẻ, khí hậu trong lành, sạch sẽ vào loại bậc nhất của Philippines. Ngoài ra, học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm du lịch ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral… Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Pines academy có cơ sở vật chất hiện đại vào bật cao nhất nhì trong các trung tâm anh ngữ ở Philippines. Mỗi campus là tòa building lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ ở cùng chung 1 tầng, phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi như : bãi đỗ xe, siêu thị, ngân hàng, máy ATM, tiệm thuốc( tầng B3), phòng kí gởi đồ giặt ủi(miễn phí), phòng gym, phòng bóng rổ, hội trường, phòng internet(miễn phí), phòng tự học, căn tin… Đặc biệt menu mỗi bữa ăn luôn có 2 menu phục vụ cho học viên theo kiểu Hàn và Nhật, với mỗi menu luôn có từ 5~8 món ăn. Dinh dưỡng bữa ăn luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.

Chương trình học đa dạng, hợp lí

Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, Pines cung cấp chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.Học viên làm bài kiểm tra năng lực, interview online trước khi đăng kí để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra ở 2 campus khác nhau. Trường đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL, IELTS…tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. Baguio là thành phố giáo dục nơi tập trung 6 trường đại học lớn của Philippines, đào tạo ra các giảng viên với trình độ cao. Đặc biệt, học viện ngôn ngữ Pines với chế độ tuyển dụng giảng viên khắt khe, các giảng viên phải có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy hàng tháng.

Môi trường anh ngữ 24/24

Viện áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự xáo trộn về quốc tịch : Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.

3. Các khóa học tiếng Anh tại Pines:

Trường Anh ngữ Pines cung cấp các khóa học tiếng Anh bao gôm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, Toeic, Ielts, Toefl, OPIC… với những chương trình học có cường độ khác nhau.

Khóa tiếng Anh tổng quát (ESL)

Với 2 chương trình học tập tại Cooyessan campus bao gồm Power ESL với 8 lớp học chính khóa/ ngày và 3 lớp học tự chọn. Trong đó có 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) và 4 lớp nhóm nhỏ 1:4. Chương trình Intensive ESL với 7 lớp học chính khóa/ ngày và 3 lớp học tự chọn. Trong đó có 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm nhỏ. Intensive ESL là khóa học tiền đề có cho các lớp học thuật.

Tại Chapis campus có 1 khóa học pre Ielts, Toeic với 6 lớp chính khóa / ngày trong đó có 6 lớp 1:1 và 2 lớp tự chọn

Khóa tiếng Anh học thuật với các khóa Toeic, Ielts, Toefl, OPIC…

Đây là các khóa học chỉ có tại Chapis campus bao gồm 2 chương trình học: chương trình học tổng quát với 8 lớp chính khóa /ngày và 3 lớp tự chọn trong đó có 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ. Chương trình học chuyên sâu với 6 lớp chính khóa 1:1/ ngày và 2 lớp học tự chọn.

Các chương trình này được phân bố chương trình giảng dạy khác nhau tùy thuộc vào từng khóa học.

Ielts tập trung vào 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, Toeic với kỹ năng nghe nói và đọc hiểu, tiếng Anh thương mại tập trung giúp học viên sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh… Hàng tuần các khóa tiếng Anh học thuật như Toeic, Ielts, Toefl sẽ có các bài thi kiểm tra tiếng Anh nhằm có cái nhìn khách quan về trình độ tiếng Anh của học viên để vạch ra phương hướng thay đổi chương trình giảng dạy phù hợp cho từng học viên.

4. Học phí:

Bảng học phí và ký túc xá (USD):

Tham khảo chi tiết các chi phí thêm tại đây hoặc bạn vui lòng liên hệ RTS Education để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem