1. Giới thiệu trường Anh ngữ LSLC tại Philippines:

Trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại miền trung Philippines, thành phố Bacolod. Được mệnh danh là thành phố cười (City of Smiles), Bacolod lấy đó làm lợi thế khi so sánh với các thành phố khác, vì có chất lượng cuộc sống tốt hơn, ô nhiễm ít hơn, hơn nữa trị an, mức độ an toàn được đánh giá cao, tại đây.

Trường Anh ngữ LSLC là một trong số ít trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng tại Philippines.Trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4,000 sinh viên địa phương hàng năm. Khu vực học xá của Trường Anh ngữ LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin, các học viên của Trường Anh ngữ LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, bể bơi, phòng y tế… Ký túc xá của trường vừa được hoàn thành năm 2014, nên cơ sở vật chất vẫn còn mới, sạch sẽ, cách trường 3 phút đi bộ.Các lớp học tự chọn buổi tối được tổ chức ngay trong khuôn viên của ký túc xá, tạo điều kiện thuận tiện tham gia cho học viên.Đồng thời, trong ký túc xá cũng có cả không gian để học viên tập Gym, chơi bóng bàn… giảm bớt căng thẳng trong học tập. Xung quanh khu vực ký túc xá cũng có các quán xá nhỏ địa phương, hay cửa hàng bán đồ ăn nhanh, siêu thị, chợ địa phương, học viên có thể ra ngoài mua các đồ dùng thiết yếu hoặc đơn giản để thay đổi khẩu vị món ăn.

2. Điểm nổi bật của trường Anh ngữ LSLC tại Philippines:

Là trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng San Agustin

Được sử dụng cơ sở vật chất, dịch vụ trong khu vực trường Đại học như thư viên, sân chơi thể thao, bể bơi, quán Café…

Có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên trường Đại học, có thể tham gia giờ học, giao lưu kết bạn hoặc ra ngoài vui chơi cùng các sinh viên Đại học. Được các giáo viên chuyên ngành tiếng Anh của trường Đại học giảng dạy. Kỹ năng Tiếng Anh của các sinh viên người Philippines rất tốt, nếu được giao tiếp hàng ngày với các bạn sinh viên là điều kiện thuận lợi trong việc rèn luyện giao tiếp của học viên Việt Nam.

Có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động thể thao của trường Đại học… Đặc biệt, học viên muốn đăng ký học chương trình Đại học tại San Agustin sẽ được trang bị trước ít nhất hai tháng ESL hoặc IELTS tại LSLC, sau đó thi đầu vào hai môn Toán và Tiếng Anh tại trường San Agustin dưới sự hướng dẫn của LSLC.

Vì là khu vực trường học, nên an toàn, trị an tốt.

Lịch sử hình thành, phát triển lâu đời nên chương trình học được tổ chức kỹ lưỡng

Tất cả chương trình học của trường đều được thiết kế và quyết định bởi các giáo viên chuyên ngành tiếng Anh đã giảng dạy lâu năm tại trường Đại học. Các giáo viên được tuyển dụng bởi trường Đại học và đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên có kinh nghiệm trên trên 5 năm chiếm tỷ lệ rất cao.

Ký túc xá mới được xây dựng, tiện nghi

Ký túc xá mới được xây dựng năm 2014, xây dựng theo kiến trúc hình chữ U. Một bên là dành cho học viên nam, một bên là dành cho học viên nữ. Có văn phòng Admin dưới tầng 1 ký túc xá, đảm bảo giải quyết các rắc rối, thắc mắc của học viên ngay lập tức như có thể đổi tiền tại văn phòng, cung cấp thuốc cảm cúm...

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi, khoảng cách giữa học viên – giáo viên gần gũi

Các học viên có thể trở thành giáo viên dạy tiếng mẹ đẻ tình nguyện, một tuần 2 buổi cho các học viên khác và sinh viên trong trường. Trường cũng có giáo viên dạy tiếng Hàn (quốc tịch Hàn, chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ) mở lớp miễn phí cho tất cả học viên.

Giao lưu thể thao tại nhà thi đấu với sinh viên, tổ chức đi du lịch tập thể cùng nhau tới Boraycay, Manbucay...

3. Khóa học và chương trình đào tạo:

KHÓA ESL (Regular/ Intensive)

Khóa ESL được chia thành ESL Regular gồm 8 tiết học một ngày và ESL Intensive gồm 9 tiết học một ngày.

KHÓA TOEIC

Khóa TOEIC khai giảng hàng tuần, chia thành 3 mức độ Beginner (TOEIC 200 – 450), Intermediate (TOEIC 450 – 700) và Advanced (TOEIC 700 – 850). Khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính là Reading và Listening.

KHÓA TOEFL

Khóa TOEFL khai giảng hàng tuần, chia thành 3 mức độ Beginner (TOEFL 0 - 50), Intermediate (TOEFL 50 - 75) và Advanced (TOEFL 75 - 90). Khóa học nhằm nâng cao điểm số TOEFL trong thời gian ngắn.

KHÓA IELTS

Khóa IELTS khai giảng mỗi tháng một lần, chia thành 3 mức độ Beginner (IELTS 1.0 – 4.0), Intermediate (IELTS 4.0 – 5.0) và Advanced (IELTS 5.0 – 6.0). Khóa học nhằm nâng cao điểm số IELTS trong thời gian ngắn.

KHÓA BUSINESS ENGLISH

Khóa học Business English cũng chia thành 3 cấp độ từ thấp đến cao (Beginner, Intermediate, Advanced).

Ở cấp độ sơ cấp, học viên được học cách sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc, thực hành các mẫu giao tiếp căn bản, trả lời điện thoại, email, biết cách viết thư xin việc, trả lời các cuộc phỏng vấn, cũng như được trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế.

Ở mức độ trung cấp, học viên được học cách thuyết trình kinh doanh, điều hành cuộc học, đàm phán thương mại…

Ở mức độ cao cấp, học viên có thể giao tiếp lưu loát với các đối tác nước ngoài, biết cách làm chủ tình huống, giao tiếp thương mại, hội họp, thuyết trình ở mức độ cao.

4. Học phí tại trường Anh ngữ LSLC:

>>> Hàng loạt ưu đãi học tiếng Anh tại LSLC dành cho học sinh Việt Nam năm 2018

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí, các bạn vui lòng liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem