1. Giới thiệu về trường Anh Ngữ CIP:

CIP là viết tắt của Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. là Trường Anh ngữ tư nhân tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines, cách thủ đô Manila khoảng 2 giờ đi xe. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga và những quốc gia khác. Học viên sẽ có thêm cơ hội để khám phá, tìm hiểu và trao đổi văn hóa từ bạn bè quốc tế.

Thành phố Clark, Angeles được xem là một trong những thành phố an toàn nhất tại Philippines. Ngoài ra, Clark còn được mệnh danh là California thu nhỏ giữa lòng Philippines do nét văn hóa đặc biệt tại đây. Đến với Clark, các bạn không cần lo lắng về việc học hành, vui chơi hay giải trí tại đây do nó tập trung rất nhiều tiện ích như trung tâm mua sắm SM City Clark, trung tâm Marquee – Ayala Mall,… Hoặc nếu các bạn là người thích cuộc sống nhộn nhịp thì có thể tham quan khu Walking Street – một dạng phố Tây như phố Tây Bùi Viện ở Sài Gòn, hay tham quan khu Korean Town với những với những món ăn Hàn Quốc đặc sắc.

2. Tại sao nên chọn CIP?

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ:

Trường Anh ngữ CIP tự hào là trường có đội ngũ giáo viên bản xứ đông nhất tại Philippines với tỉ lệ 7 học viên sẽ có 1 giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Hằng ngày, học viên sẽ có tối đa 5 giờ học với giáo viên bản xứ, tùy vào khóa học mà học viên đăng kí. Với môi trường học tập như vậy, học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ của mình theo phong cách chuẩn và giống với người dân bản địa nhất. Vì thế, học viên vừa được học ngôn ngữ, vừa được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Khóa học đa dạng:

CIP cung cấp 6 khóa học Intensive với các giờ học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Học viên có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại…

Thấu hiểu:

Tất cả nhân viên của CIP đều vui vẻ và thân thiện giúp bầu không khí nơi này như một gia đình. CIP cam kết cung cấp những dịch vụ tiện nghi và an toàn nhất cho học viên của mình. Hơn nữa, việc tham khảo ý kiến học viên thường xuyên cũng là một trong những cách nhà trường cải thiện chất lượng về sau.

Môi trường nói tiếng Anh thực tế:

Cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh là sử dụng toàn bộ thời gian cho nó. Học viên CIP được yêu cầu tham gia chương trình EOP (English Only Policy) – chỉ sử dụng tiếng Anh trong trường. Hơn nữa, trường có nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga….tạo nên môi trường rèn luyện tiếng Anh đa dạng.

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ:

Lớp học nhóm tại CIP được theo dõi cẩn thận và được sắp xếp không vượt quá sĩ số cho phép để đảm bảo hiệu quả học, tính tương  tác của học viên cao nhất (Mỗi lớp tối đa 6 học viên).

3. Các chương trình học của CIP:

Chương trình ESL: được chia thành nhiều khóa khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích học tập của học viên. Bao gồm có: Intensive English, Rapid 30/60 và Young Learners English. Sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Filipino sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập cho học viên và sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy khiến các học viên luôn cảm thấy hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Chương trình TOEIC: chương trình TOEIC được thiết kế để tăng điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức và tăng cường kỹ năng nói. Chương trình được chia thành: TOEIC Sparta và TOEIC Guarantee (700/800/900). Ngoài ra, CIP còn mở thêm các lớp học chỉnh sửa phát âm, lớp Speaking TOEIC để học viên có thể củng cố kỹ năng Speaking cho môi trường kinh doanh, thương mại sau này.

Chương trình IELTS: CIP giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người nhằm giúp đảm bảo chất lượng quản lý và giảng dạy. Học viên tham gia khóa học này sẽ được giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Canada và giáo viên Filipino hướng dẫn học cách nói, phát âm chuẩn, cách dùng từ và diễn đạt tự nhiên. CIP tổ chức lớp học nhóm với các giáo viên chuyên về IELTS cho học viên vào 4 tiết học sáng thứ 7 gồm IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing và IELTS Speaking. Hiện nay, CIP là trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP cho nên học viên có thể đến văn phòng trường để đăng ký.

+ Khóa IELTS Guarantee:

Ngoài khóa IELTS Tổng quát, học viên có thể lựa chọn khóa IELTS đảm bảo. Sau 12 tuần học nếu học viên không đạt được số điểm mục tiêu sẽ được trường miễn học phí của 4 tuần học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và địa phương). Tuy nhiên, học viên phải tuân thủ các quy định về tỷ lệ tham gia lớp học, các bài kiểm tra, giờ tự học bắt buộc và tuyệt đối tuân thủ quy định của nhà trường.

Học viên đăng ký khóa IELTS Guarantee có thể tham dự kỳ thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định.

+ Khóa IELTS Sparta:

Khác với khóa học IELTS bình thường, khóa IELTS Sparta có thêm 2 giờ để thi thử mỗi ngày và 3 giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.

+ Bài thi thử: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần lúc 11g20 – 12g50, cấu trúc bài thi thử gồm IELTS Reading và Listening, thứ 3 thi thử Speaking.

+ Mỗi thứ 6 hàng tuần học viên sẽ phải làm bài kiểm tra từ vựng trong vòng 20 phút, phân theo trình độ của mình và sẽ nhận được kết quả vào thứ hai tuần sau tại văn phòng CIP.

+ Giờ tự học bắt buộc từ 19g15 – 22g15 tại Study Hall có giáo viên giám sát và kiểm tra hàng giờ, nếu vắng mặt sẽ bị nhận thư cảnh cáo (Warning Paper).

+ Thứ 7 hàng tuần phải tham gia bài thi Mock Test (Listening, Reading và Writing) từ 9g00 – 12g00. Học viên khóa IELTS Guarantee bắt buộc tham gia khóa IELTS Sparta.

Điểm đặc biệt của khóa IELT Sparta là học viên sẽ học theo “Quy trình 2 tuần lặp lại” giúp các bạn ghi nhớ bài học thật tốt, tránh lặp lại các sai sót cũ, có cơ hội áp dụng các kiến thức và kỹ năng đã học để quản lý thời gian và làm bài hiệu quả hơn.

Chương trình TOEFL: Khóa TOEFL ở CIP sẽ giúp học viên tăng điểm số trong kỳ thi chính thức và rèn luyện kỹ năng Nói. Cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được dạy theo dạng mô phỏng trong bài thi. Ngoài ra, học viên còn được học các phương pháp và chiến thuật để làm bài thi TOEFL. Tất cả học viên đăng ký khóa TOEFL đều làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, sau đó dựa trên số điểm mục tiêu mong muốn nhà trường sẽ thiết kế khóa học phù hợp cho học viên.

Chương trình EFB (English For Business):

Khóa học EFB được giảng dạy với mục tiêu chính là cải thiện được khả năng giao tiếp của học viên trong môi trường làm việc quốc tế, bao gồm: luyện tập viết thư từ trong kinh doanh, cách gọi điện thoại, cách thuyết trình,… Không chỉ giảng dạy trong các giáo trình, các bài giảng còn được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tế của giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường kinh doanh hoặc thương mại.

Chương trình TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages):

Khóa học này trang bị kỹ năng và kiến thức cho các học viên trước khi thi lấy chứng chỉ quốc tế TESOL về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Tại CIP khóa TESOL được thiết kế dựa trên chương trình TESOL uy tín trên thế giới – Trinity CertTESOL và Cambridge CELTA bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất và đều có chứng chỉ TESOL nâng cao. Ngoài 120 giờ học kỹ năng giảng dạy với các giảng viên, học viên tham gia khóa học này buộc phải học các lớp tiếng Anh 1:1 với các giáo viên bản xứ.

4. Học phí học tiếng Anh tại CIP:

Chi tiết học phí du học tiếng Anh tại CIP, Philippines được RTS Education cập nhật tại:

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem