Hồ sơ visa du học Philippines cho người Việt Nam gồm có:

-  Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)

-  02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

-  Thư mời nhập học

-  Vé máy bay khứ hồi

-  Tờ Khai (Lấy mẫu và khai tại Đại Sứ Quán Philippines)

-  Phí xin Visa là 690.000 đồng. Lấy Visa sau 7 ngày nộp hồ sơ.

-  Nếu xin Visa gấp thì phí là 1.000.000 đồng. Lấy Visa sau 3 ngày nộp hồ sơ.

  • Ở khu vực phía Bắc bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam: 27-B Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 024.439437873

  • Ở khu vực phía Nam, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam: 40/5 Phạm Viết Chánh, F.19, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.35180045

Lưu ý:

- Học viên có thời gian du học dưới 59 ngày (từ 8 tuần trở xuống): Chi phí gia hạn Visa lần đầu tại Philippines khoảng 3,440 peso (tương đương 1,700,000 VND). Trong khi gia hạn Visa tại Việt Nam chỉ mất 690,000 VND. Ngoài ra bạn không phải đóng tiền khám sức khỏe tại Philippines (tương đương 625,000 VND – 750,000 VND).

- Học viên có thời gian du học trên 59 ngày (từ 8 tuần trở lên): Các bạn ở trên 59 ngày vẫn phải tham gia khám sức khỏe ở Philippines để gia hạn visa cho các lần sau. Tuy nhiên hướng tới tiêu chí tiết kiệm, bạn có thể xin Visa 59 ngày trước tại Việt Nam. Với hơn 1 triệu đồng tiết kiệm được từ việc xin visa ở Việt Nam so với Philippines, bạn đã có thể tự thưởng cho mình một chuyến tham quan vui chơi thú vị vào cuối tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học Philippines, các bạn có thể liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts