1. Đôi nét về trường Đại Học Curtin:

Cơ sở chính: Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Trường Đại học Curtin tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth, phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

Chinh nhánh Sarawark (Malaysia): Học xá này được thành lập từ năm 1999 tại thành phố Sarawark phía đông của Malaysia. Đây là học xá đầu tiên trường Đại Học Curtin thành lập tại nước ngoài.

Chi nhánh Singapore:

Curtin tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008.

Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

2. Tại sao chọn du học tại Đại học Curtin Singapore:

- Là chi nhánh học xá chính thức của trường đại học Curtin, Úc đặt tại Singapore.

- 3 học kỳ / 1 năm: cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học so với 2 học kỳ / năm tại Úc.

+ Chương trình cử nhân trong 2 năm.

+ Chương trình thạc sĩ trong 1 đến 1,5 năm.

- Học phí thấp hơn 40% so với du học trực tiếp tại Úc.

- Sinh viên có thể chọn học ngành kép.

- Trải nghiệm học tập môi trường quốc tế: Cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá tại Perth Úc và được miễn giảm 100% các tín chỉ đã hoàn tất tại Curtin Singapore. Nếu học sinh muốn chuyển sang bất kỳ trường Đại học nào của Úc thì việc miễn giảm tín chỉ sẽ phụ thuộc vào sự xét duyệt của trường đó. Tuy nhiên, theo các trường hợp gần đây thì các bạn cũng được miễn giảm khoảng 80% các tín chỉ đã học tại Curtin Singapore.

- Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng.

3. Chương trình học tại Đại học Curtin Singapore:

Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn. Với cấu trúc linh hoạt và liên quan đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng anh và chương trình dự bị đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC: Cao đẳng Truyền thông; Cao đẳng Thương mại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC: Cử nhân Truyền thông; Cử nhân Thương mại.

Ngành đơn: Kế toán; Tài chính; Quản trị; Quản trị kinh doanh quốc tế; Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng; Marketing.

Ngành kép: Kế toán & Tài chính; Kế toán & Ngân hàng; Tài chính & Quản trị; Tài chính & Ngân hàng; Tài chính & Marketing; Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng & Marketing; Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị & Marketing; Marketing & Quảng cáo.

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu; Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế; Thạc sĩ Quản trị dây chuyền cung ứng; Thạc sĩ Quản trị dự án.

4. Học phí và yêu cầu đầu vào:

(Học phí các chương trình học tại Đại học Curtin Singapore)

Điều kiện đầu vào:
Cao đẳng 1 (8 Tháng): Điểm bình quân lớp 11 là 6.0 và IELTS 5.5
Cao đẳng 2 (8 Tháng): Điểm bình quân lớp 12 là 6.0 và IELTS 5.5 (2 học kỳ của cao đẳng tương đương với đai học năm 1, sau khi hoàn thành cao đẳng sinh viên sẽ được liên thông lên năm 2 của đại học).
Đại học: Điểm bình quân thi tốt nghiệp PTTH là 8.0. IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).
Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).
Lưu ý: Ðối với chương trình cao đẳng nếu sinh viên chưa có điểm IELTS sẽ đuợc làm bài kiểm tra tiếng anh Pearson của truờng dể đánh giá trình độ.

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học RTS Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 7305 5688   -   Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem