1. Giới thiệu chung:

Trường Cao đẳng quốc tế Cambridge - Cambridge International College (CIC) thành lập năm 1995, là một tổ chức đào tạo giáo dục uy tín đạt chất lượng cao, hiện trường có các cơ sở đặt tại Melbourne, Adelaide và Perth. Tất cả đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc học tập và sinh sống cho các sinh viên.

CIC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục của liên bang và tiểu bang. CIC quan sát việc tuân thủ các yêu cầu chất lượng của tiêu chuẩn Bằng cấp của Úc và khung đào tạo đã được đưa ra bởi chính quyền tiểu bang. CIC cung cấp trình độ gói đào tạo toàn quốc công nhận giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ và giáo viên cho sinh viên và học viên. Ngoài ra, tuân thủ CIC thường xuyên được giám sát thông qua kiểm toán độc lập bởi cơ quan chính phủ khác nhau.

2. Tại sao chọn du học Úc tại Cao đẳng Cambridge:

Cơ sở học tập đặt tại các vị trí thuận lợi trung tâm các thành phố lớn, bên cạnh đó, còn được trang bị những thiết bị học tập, nghiên cứu hiện đại, thư viện và các khu giải trí cho sinh viên. CIC thường có các hoạt động ngoại khóa đem lại cho sinh viên những cơ hội khám phá thế giới bên ngoài như: tham gia hoạt động của các câu lạc bộ phim, nghề nghiệp, thể thao, giao tiếp.

Sinh viên học tại Cambridge International College được có cơ hội thực tập 900 giờ dưới biên chế nhà trường để lấy kinh nghiệm. Bên cạnh đó những khóa học của CIC có liên kết với các khóa học cử nhân tại nhiều trường Đại học lớn như: Charlesturt, NMIT, Holmesglen.

Cambridge International College bang Victoria cung cấp các khóa học Kinh doanh với đa dạng các chuyên ngành khác nhau, chuyên ngành Khách sạn từ cấp độ chứng chỉ cho đến cấp độ đại học và các khóa học tiếng Anh tổng quát được công nhận bởi NEAS (National ELT Accreditation Scheme Ltd) từ cấp độ sơ cấp cho đến cao cấp. Ngoài ra, trường Cambridge International College có chương trình chuyển tiếp dành cho những bạn sinh viên hoàn thành xong chương trình tại trường và muốn chuyển tiếp lên bậc cao hơn và có cơ hội chuyển tiếp sang trường Đại học khác.

3. Các khóa học:

Các ngành đào tạo tiêu biểu: Quản trị Kinh doanh, Kế Toán kiểm toán, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn, Điều dưỡng, Kỹ thuật in ấn & thiết kế…

Trường cam kết cung cấp cho tất cả các sinh viên một chương trình đào tạo chất lượng cao, đem đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn, giáo viên thân thiện, hỗ trợ toàn diện về mọi mặt như: tư vấn nghề nghiệp, tư vấn chọn trường chuyển tiếp, tìm nhà ở… và các dịch vụ khác.

4. Học phí và yêu cầu nhập học:

- Khóa tiếng Anh: khoảng 200AUD/tuần.

- Cao đẳng: khoảng 12,500AUD/năm.

- Đại học: khoảng 15,500AUD/năm.

Điều kiện nhập học:

Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

IELTS 5.5 trở lên (Nếu chưa có IELTS có thể học khóa tiếng Anh trước khi vào chương trình chính).

Các bạn có thể tham khảo chi tiết học phí và chương trình học tại website của CIC.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts

Các bài viết nên xem