Hồ sơ xin visa du học gồm:

- Giấy tờ cá nhân và học tập của học sinh.

- Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là 5.0 IELTS- bắt buộc.

- Thông tin về tài chính cho du học của học sinh.

- Thư mời học kèm hóa đơn đã nộp đặt cọc tiền học tại trường.

- Đơn xin visa- lấy bản cứng từ văn phòng visa Hà Lan.

- Lệ phí xét visa.

Hồ sơ cần được dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan và có dấu dịch thuật hợp lệ, khai đầy đủ và đúng các form theo yêu cầu của văn phòng visa.

Các bước xin visa du học:

- Hoàn tất thủ tục xin học, có thư mời học/ hóa đơn đã đặt cọc tiền học.

- Dịch/ rà soát hồ sơ, điền đơn xin visa.

- Nộp hồ sơ theo lịch hẹn.

- Nhận thông báo kết quả xét visa:

+ Nếu được đồng ý cấp visa từ Hà Lan, học sinh sẽ nộp nốt tiền học theo yêu cầu của trường, hoàn tất thủ tục để nhận visa và xếp lịch bay/ nhập học.

+ Nếu không được đồng ý cấp visa, trường sẽ hoàn lại học phí cho học sinh, sau khi trừ đi phí hành chính, phí ngân hàng…

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts