Thủ tục xin Visa du học Thụy Sĩ gồm 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Xin thư mời nhập học
Ở bước này bạn phải chú ý chuẩn bị đủ form xin học được điên đầy đủ thông tin, bản dịch học bạ và bằng tốt nghiệp. Đối với những bạn muốn tham gia chương trình học chuyển tiếp để tiết kiệm thời gian, cần phải tham khảo thông tin từ công ty tư vấn du học xem điều kiện để được miễn giảm môn học. Tốt nhất bạn nên có IELTS từ 4.5 trở lên để dễ dàng tham gia chương trình học tập tại đây

Bước 2: Đóng tiền đặt cọc và nhận thư mời nhập học chính thức
Khác với các nước khác việc đóng tiền đặt cọc và nhận thư mời nhập học chính thức của các trường ở Thụy Sỹ diễn ra rất nhanh gọn, bạn sẽ chỉ phải chờ đợi tối đa từ 4 – 6 ngày để nhận được thư này

Bước 3: Hoàn tất giấy tờ và hồ sơ
Bạn sẽ được công ty tư vấn du học hướng dẫn các giấy tờ và hồ sơ một cách đầy đủ nhất

Bước 4: Nhận kết quả Visa du học
Đại sứ quán Thụy Sỹ xét kết quả Visa rất nhanh chỉ trong vòng 4 – 6 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông báo Visa.

Hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ:

1. Đơn xin du học

2. Hộ chiếu

3. Giấy khai sinh

4. Hộ khẩu

5. Ảnh hộ chiếu (4x6)

6. Sơ yếu lí lịch

7. Thư mời nhập học

8. Học bạ cấp 3

9. Bằng tốt nghiêp

10. Chứng minh tài chính ( Sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập)

11. Điểm IELTS tổi thiểu 4.5

12. Lệ phí Visa

Lưu ý: Hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh, Đức, hoặc Ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ, các bạn có thể liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học RTS Education

Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.73055688       Hotline: 0933 919 912

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Websitewww.roadtosuccess.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocrts